Tiền vệ Mesut Ozil vừa mới đây vừa lên tiếng phát biểu về tình hình của Arsenal hiện nay, mục tiêu gần tới và quá trình "cách mạng" hóa đội bóng dưới thời HLV Unai Emery.
Sau khởi đầu không phải chăng hồi đầu mùa khi để thua liền hai trận trước Man City (0-2) và Chelsea (2-3), Arsenal đang trải qua một quá trình thăng hoa lúc có tới 14 trận liền bất bại, thắng 12 và chỉ để hòa hai.
ngoài ra, trong 3 trận sắp nhất, Pháo thủ đều phải rất vất vả lúc chia điểm với Crystal Palace (2-2) và Liverpool (1-1) sau những màn rượt đuổi tỷ số kịch tính.
Nhận xét về màn biểu diễn của Arsenal thời kì qua và chỉ tiêu chỉ cần khoảng tới, tiền vệ Mesut Ozil bày tỏ: "Mọi chuyện đang đi vào quỹ đạo nhưng cố nhiên, chúng tôi không muốn ngừng lại. Điều quan trọng nhất ấy là toàn đội phải duy trì được phong thái vào lúc này.
Chúng tôi có thể cảm nhận được, toàn đội đang trải qua 1 thời kỳ biến đổi lúc mỗi huấn luyện viên đều đem lại 1 triết lý chiến thuật và tư duy khác nhau.
Xem thêm: chơi cá cược thể thao

Ozil cho rằng Arsenal cần phải mạnh mẽ hơn nữa trong khoảng thời gian tới.
Chúng tôi vẫn đang học hỏi trong khoảng HLV Emery và miêu tả điều đó qua từng ngày, từng giờ với mặt trên sân. Arsenal phải luôn giữ mình ở hiện trạng đói khát và ko dừng hoàn thiện bản thân. Mọi thứ chỉ mới khởi đầu (chuỗi 14 trận bất bại) và chúng tôi ko muốn dừng lại vào lúc này".
Xem thêm: đăng ký fun88