Lan Hồ Điệp giúp cho nội thất – văn phòng trở thành qua hơn, các tiểu cảnh ngoại thất, tiểu cảnh nội thất, sân vườn đặc sắc hơn và làm bừng sáng không gian sống của bạn. Tuy nhiên, để có được một hoa lan ưng và hiệp không gian, ngoài việc chọn lọc loại hoa đúng thị hiếu, màu sắc và mẫu mã chậu hài hòa không gian trang trí thì chậu hoa phải có thẩm mỹ và hợp túi tiền là điều mà nhiều người quan hoài thành ra giá lan Hồ Điệp dành cho các cặp sinh viên đang yêu nhau cũng rất thích hợp.

Phong lan hồ điệp có rất nhiều màu sắc khác nhau như trắng, hồng, vàng, tím, đỏ, hay thỉnh thoảng là sự pha trộn sắc đốm và sọc thiên nhiên khôn cùng tuyệt đẹp. Mỗi màu sắc lại mang ý nghĩa khác nhau và hôm nay Tinmoi sẽ bật mí tới các bạn ý nghĩa của các màu sắc của lan hồ điệp.

Lan hồ điệp màu trắng

Màu trắng xưa này luôn biểu trưng cho sự trong sáng, tinh khiết và quý phái. bởi vậy nếu hai bạn đang có một tình ái đẹp, tinh khiết thì hãy dành tặng cô ấy một chậu lan hồ điệp màu trắng nhé.

Lan hồ điệp màu đỏ

Sắc đỏ luôn là sự thực bụng, tâm huyết và mạnh mẽ. Ngoài ra màu đỏ còn biểu hiện sự uy thế, quyền lực và ý chí vươn lên mạnh mẽ để chinh phục điều gì đó tốt đẹp, mới mẻ hơn. Trong ái tình màu đỏ biểu tượng cho sự nhiệt huyết đong đầy của hơi men tình yêu.

Xem thêm về hoa tặng sinh nhật bạn gái
Lan hồ điệp màu tím

Hoa lan hồ điệp sắc tím ngọt ngào và lãng mạn, tượng trưng cho sự mộng mơ, thủy chung. Và hiện sắc tím đang được ưa thích trong các hôn lễ đám cưới. Chính thành thử loài lan này được rất nhiều người đam mê.
Màu tím mộng mơ của lan Hồ điệp vấn mọi ánh nhìn

Lan hồ điệp màu vàng

Màu vàng tượng trưng cho sự may mắn, no ấm, no ấm. Ngoài ra đây là gam màu thể hiện sự hữu nghị trong các mối quan hệ bạn bè, an hem, kinh doanh với mong muốn một sự khời đầu thuận lợi, tốt đẹp.
Lan Hồ điệp vàng rất hạp cho ngày lễ Tết ở Việt Nam.


Lan hồ điệp màu xanh da trời

Màu sắc nhẹ nhõm, tươi mát này luôn mang đến cảm giác vững chãi và thanh thản. cho mỗi người.
Màu xanh "lạ" này ở Lan Hồ điệp khiến nó càng trở thành vấn hơn. Trên đây là ý nghĩa của các màu hoa lan hồ điệp. nom với bài viết này các bạn sẽ biết cách tặng hoa ăn nhập và ý nghĩa trong các cảnh ngộ khác nhau.

Chính vì thế mà nhiều người đã tuyển lựa loại hoa lan Hồ Điệp làm quà tặng cho khách hàng, đối tác làm ăn, tặng bạn bè, người thân…không chỉ bởi sự qua và đẹp mắt của loại hoa này mà còn vì ý nghĩa hàm chứa bên trong nó. Đây là loài hoa tượng trưng cho sự sang giàu, vương giả, sự chân thàn thành và đằm thắm trong ái tình đôi lứa. Hồ Điệp luôn xứng danh một loài hoa cao quý.

Xem thêm về shop lan ho diep