Việc khai tử loại Galaxy J nằm trong chiến lược mới của Samsung, đấy là ưu tiên những tính năng mới & thông minh vào điện thoại di động tầm trung. CEO Samsung Mobile DJ Koh đã tiết lộ chiến lược chuyển mình của công ty trong phân khúc phổ thông and tầm trung. Mục đích của tổ chức trước mắt là củng cố các thành phẩm của doanh nghiệp để nó phát triển thành thương hiệu dễ nhận mặt hơn, trợ giúp cái Galaxy A trở nên lá cờ đầu trong mẫu smartphone bình dân mới của hãng sản xuất.

>>>>>>>>>>>>>>Xem thêm:Hướng dẫn cách tạo [replacer_a] độc đáo không nên bỏ qua


dòng Galaxy J sẽ được về chung mái căn hộ cùng Galaxy A.


>>>>>>>>>>>>>Xem thêm: Bật mí bài [replacer_a] hiệu quả hiện nay

mặc dầu Samsung vẫn đang làm cho tốt hơn Nokia trong xử lý khúc mắc giải code cách thức đặt tên thành phẩm nhưng cùng sự khó khăn lớn hơn mà doanh nghiệp đang phải đối diện cùng những đối thủ tại những thị trường như Đài Loan Trung Quốc và Ấn Độ, việc đổi thay tên Điện thoại tư vấn sẽ hỗ trợ tất cả thứ rõ ràng hơn cho người tiêu dùng and sản xuất một cảm xúc sử dụng cao hơn.

Theo tạp chí Electronic Times của Hàn Quốc cho biết, Samsung sẽ hướng chiếc Galaxy J bình dân giá thấp tới cùng dòng Galaxy A bình dân cao cấp. hay kể bí quyết khác, tổ chức sẽ chỉ cần 1 dòng bình dân phía trước, đây là Galaxy A. bên cạnh đó, kế hoạch áp đặt giá bán dành cho những điện thoại di động trong gia đình Galaxy A mới vẫn còn là dấu hỏi chưa có lời trả lời ở Thời điểm hiện tại.

doanh nghiệp cũng có kế hoạch đổi tên chiếc Galaxy ON giá thành rẻ thành Galaxy M. những chiếc dế yêu này cốt yếu đc dừng ở China & Ấn Độ, nơi người sử dụng để ý tới các cái điện thoại di động giá thành rẻ. vấn đề là ko rõ liệu Samsung có mở rộng phạm vi làm việc cho cái sản phẩm này tới cùng những thị phần khác hay không.


Người sử dụng đang mong chờ các cải tiến vượt bậc sẽ đến trong chiếc Galaxy A.


>>>>>>>>Xem thêm: Khám phá những [replacer_a] không phải ai cũng biết

Về cơ bản, chiến lược mới của Samsung gần đến sẽ trong đó Galaxy S là thương hiệu công nghệ cao, Galaxy A dành cho tầm trung and Galaxy M dành cho giá bán thấp.

Sự cải tổ này có khả năng là 1 phần trong chiến lược của Koh nhằm cho rằng hơn tiêu chí của doanh nghiệp đối với dế yêu tầm trung và những thị phần tiêu chí dãy năm của chúng. đang có các tin đồn về “sự đổi mới” như 3 camera sẽ được Samsung phân phối cho thành viên Galaxy A gần đến nhưng vẫn cam đoan nó ở loại hình tầm trung.