Sagami là hãng bao cao su đến từ Nhật Bản được biết đến với thương hiệu “bao cao su siêu mỏng” , Sagami hướng đến khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng và đa dạng loại. Thương hiệu bao cao su Sagami đã có từ năm 1934 trải qua nhiều giai đoạn phát triển, Sagami đã trở nên một ông lớn trong ngành với thị trường rộng lớn bao gồm hơn 80 quốc gia có sự xuất hiện của hãng này.

Với những tín đồ của bcs siêu mỏng thì Sagami luôn là một tuyển lựa hàng đầu, cùng chúng tôi tìm hiểu những sản phẩm nổi trội của hãng, để các bạn có cái nhìn rõ ràng nhất về những loại đang được ưa thích, tính năng cũng như giá thành của sản phẩm.

Bạn ở Hà Nội, bạn đang cần tìm mua bao cao su của hãng Sagami Nhật Bản. Hãy liên quan ngay với Bcs24.com, chúng tôi là đại lí chuyên bán lẻ các loại bao Sagami Nhật Bản.

Chúng tôi có bán các loại bao cao su Sagami như: bao cao su siêu mỏng, bao cao su có hương thơm, bao cao su có gai gân, bao cao su size lớn size nhỏ. ngoại giả chúng tôi còn bán một số loại bao khác như: Okamoto, Durex, Long shock, Sumo, Feel, Power Men, Innova, Ok,….

Cam kết 100% chỉ bán hàng chính hãng, có xuất xứ dõ dàng.

Lý do bạn lên mua bao cao su tại Shop bao cao su Sagami online tại Hà Nội:

Shop có địa chỉ dõ dàng, ở bề ngoài đường dễ tìm kiếm
Sản phẩm 100% chính hãng, có xuất sứ dõ dàng. Nếu quá khách phất hiện hàng giả shop sẽ đền gấp 1000 lần sản phẩm đó.
tham mưu 24/24. Nhân viên nhiệt liệt, biết lắng tai và Tư vấn sản phẩm thích hợp với từng khách hàng.
Miễn phí ship trong nội ô Hà Nội, ngoại giả sẽ gửi hàng về các tỉnh khác trên toàn quốc.
Phân loại bao cao su Sagami tại Shop bán bao cao su Sagami online tại Hà Nội:

Với 35 sản phẩm của hãng Sagami Nhật Bản chúng tôi, BCS24.com xin phân thành 5 loại như sau.


bán bao cao su sagami original 0.01 Nhật Bản cao cấp.
Đây đều là những dòng bao cao su tốt nhất trên thế giới. Không phải làm từ mủ cao su như những loại bao khác, chúng được làm từ chất liêu đặc biệt Poly Urethane để tạo ra những chiếc bao siêu mỏng ( 0,01 -0,02 ), độ bền và an toàn cao trống dị ứng.

Các loại bao cao su Sagami nằm trong nhóm cao cấp gầm có: Sagami Original 0,01, Sagami Original 0,02, Sagami Original 0,02 Quick, Sagami Original 0,02 premium.

Bao cao su Sagami có gai gân.
Các dòng bao cao su gai gân của hãng Sagami Nhật Bản được thiết kế rất đặc biệt, gồm hàng trăm hạt gai nhỏ li ti nổi trên khắp thân bao. Các hạt gai, đường gân có tác dụng giúp tăng khoái cảm và hưng phấn khi quan hệ.

Các loại bao nằm trong nhóm
sagami 0.01 review gai gân gồm: Sagami Super Dot, Sagami xtreme feel long, Sagami Xtreme Green, Sagami Xtreme Blue, Sagami Type E, Sagami Xtreme Feel Up, Sagami Are Are.