HLV Jose Mourinho xác nhận, Lukaku sẽ vắng chiến trường tái đấu mang Juventus đêm nay vì chấn thương. không những thế, đây có thể là điềm may có Quỷ đỏ khi bản thân ngôi sao người Bỉ đang sa sút phong độ.
ko chỉ lỡ hẹn chuyến làm cho khách ở Turin, Lukaku chưa chắc mang thể ra sân trong cuộc chiến mang Man City tại siêu hạng Anh cuối tuần này.
Xem thêm: đăng ký fun88

Lukaku đang chấn thương.
lúc các phóng viên hỏi về tình trạng của Lukaku, Mourinho đáp lời: "Cậu đấy đang chấn thương. Tôi ko rõ liệu Lukaku với kịp phục hồi vào Chủ nhật tới hay không."
lo lắng về sức khỏe của Lukaku khởi đầu xuất hiện trong khoảng trận gặp Bournemouth. Anh bất thần vắng mặt ở danh sách đăng ký thi đấu vì bị đau trong 1 buổi tập.
Trước ấy, Mourinho đã phải đẩy học trò cưng lên băng ghế dự bị vì anh đánh mất phong độ thảm hại, 9 trận liên không thể "thông nòng" dưới màu áo Quỷ đỏ.
Sự thiếu vắng Lukaku lại mang lại cơ hội to cho Alexis Sanchez hồi sinh. Nhận nhiệm vụ đá chính thay đồng đội chuyến làm cho khách trên sân Vitality, Sanchez đã để lại ấn tượng rẻ với lối chơi năng nổ, kết dính tốt cùng Martial mang tuyến phố chuyền cho cầu thủ người Pháp gỡ hòa 1-1.

Sanchez sẽ đá chính thay trung phong người Bỉ.
Chạm trán Juventus đêm nay, nhiều khả năng HLV Mourinho sẽ tiếp tục tin tưởng Alexis Sanchez trong vai trò trung phong cắm, kế bên Anthony Martial và Juan Mata.
MU đang khao khát giành chiến thắng sau thất bại muối mặt trên sân nhà cách thức đây 2 tuần. ngoài ra, đây là nhiệm vụ không phải thuận lợi bởi Juve được Phân tích trội hơn về đa dạng mặt và lại được chơi tại thánh địa Allianz.
Xem thêm: chương trình khuyến mãi fun88