Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:

Thong tin, hoc phi, yeu cau dau vao tai truong Glenunga International High School, Uc

Nằm ngay vùng ngoại ô cách trung tâm thành phố Adelaide cũng là thủ phủ của bang Nam Úc đồng thời nằm trong tuyến đường giao thông tiện lợi. Trường Glenunga International High School là một sự chọn không thể bỏ qua của các em và các bậc người thân khi quyết định du học Australia bậc trung học phổ thông. Cũng bởi uy tín đào tạo giáo dục vượt bậc cùng với các trang thiết bị hiện đại mà trường mang lại cho các các bạn tại đây. Để giải đáp thắc mắc về “Du học Úc trường Glenunga International High School” thì sau đây chúng ta sẽ có cuộc trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương để nghe anh chia sẻ và tìm hiểu nhé về vấn đề trên nhé.

Câu 1mở đầu: Chào anh Bảo Anh, em tên là Duy Linh. Sau khi hoàn thành xong chương trình THCS ngay ở Việt Nam. Gia đình muốn cho em sang Xứ sở Kangaroo du học bậc trung học phổ thông và hiện đang trong giai đoạn tìm trường nhưng thông tin chưa được nhiều lắm. Không biết anh có thể sơ lược tổng quan chung một trường cho em tham khảo được không?


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:


Chào em. Theo yêu cầu của em, anh xin giới thiệu trường Glenunga International High School, Úc.

Sơ lược về trường

Được thành lập từ năm 1898, Trường Glenunga International High School nằm ngay ở Glenunga, nơi nổi tiếng với những đại lộ lớn và lớn nhất, cùng với những bãi biển trải dài và không gian công cộng tiện nghi. Trường thật sự là nơi lý tưởng để học tập và sinh hoạt cho các du học sinh quốc tế.

Lớp học giảng dạy tại trường được công nhận bởi các tổ chức có rất tốt trên thế giới và là một trong ba trường ở Nam Úc đào tạo sinh viên bằng chương trình học Ignite phát triển tài năng. Trường Glenunga còn sở hữu đội ngũ đào tạo giáo dục nhiệt tình, trình độ cao, giàu kinh nghiệm, luôn cố gắng để đảm bảo cơ hội phù hợp để người trẻ tỏa sáng.

Những ưu điểm khi theo học ở trường
Trường có cơ sở vật chất hiện đại gồm Trung tâm biểu diễn nghệ thuật, Trung tâm nghiên cứu truyền thông và nghệ thuật nghe nhìn, Trung tâm công nghệ truyền thông và thông tin, Phòng tập kịch và âm nhạc, Phòng tập thể dục,….
Trường cũng có những dịch vụ hỗ trợ dành cho bạn quốc tế bao gồm khóa anh ngữ, Quản lý khóa các em sinh viên quốc tế, các câu lạc bộ của các em sinh viên quốc tế… Với sự hướng dẫn của những chuyên gia cố vấn, du học sinh sẽ dễ dàng tiếp cận với môi trường học của trường và hòa nhập với lối sống ngay tại đây.

Đào tạo bạn quốc tế đến từ hơn 76 quốc gia khác nhau, trường mang đến một môi trường đa văn hóa, được đánh giá là lớn nhất trong cộng đồng trường học quốc tế tại Nam Úc.
Trường cung cấp khóa giáo dục đặc biệt đa dạng như đào tạo giáo dục đa ngành, IGNITE, SACE, Tốt nghiệp quốc tế, Đào tạo nghề… mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn và trải nghiệm đặc biệt.

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để tìm hiểu về “Du học Úc trường Glenunga International High School” hoặc truy cập trang web: duhocuc.info

Câu 2: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, tôi tên là Phương Dao. Sau khi được anh chia sẻ đôi nét về trường Glenunga International High School, em thấy trường khá thích hợp với con tôi. Qua đây, anh có thể nói thêm về lớp học đào tạo giáo dục cũng như mức học phí và đòi hỏi đầu vào tại trường được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị. Sau đây xin được trả lời thắc mắc của chị như sau.
Chương trình giáo dục đào tạo

Trường cung cấp chương trình giáo dục đào tạo đa dạng gồm có những môn học chính như Nghệ thuật, Công nghệ, anh văn như ngôn ngữ thứ hai, Giáo dục thể chất, Nhân văn, Ngôn ngữ, Toán học, Khoa học.

Học phí

Kinh phí tài liệu và dịch vụ: 823.00 AUD
Lớp 8: 185.00 AUD (Thay đổi theo năm học và số học kì)
Lớp 9: 320.00 AUD (Thay đổi theo năm học và số học kì)
Lớp 10: 345.00 AUD (Thay đổi theo năm học và số học kì)
Lớp 11: 682.50 AUD (Thay đổi theo năm học và số học kì)
Lớp 12: 702.50 AUD (Thay đổi theo năm học và số học kì)
Điều kiện đầu vào
Các văn bằng Giáo dục hoặc các hồ sơ khác về học tập của học sinh
Văn bằng về năng lực anh ngữ, ví dụ như TOEFL, SPM/SPTM, Hong Kong CEE Syllabus B (tiếng Anh), GCE, Cambridge, IELTS
Hai thư giới thiệu từ cán bộ hoặc hiệu trưởng trường
Bốn ảnh màu cỡ hộ chiếu

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Du học Úc trường Glenunga International High School” các bạn hãy đến ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để được hỗ trợ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu kết thúc: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, tôi tên là Minh Quang. Hiện Việt Nam vừa mới từ Level 3 lên Level 2 trong thị trường du học Úc, khiến cho cơ hội du học Xứ Kangaroo của học sinh nước mình trở nên thuận lợi hơn. Vậy những thuận lợi đó là gì? Mong anh trả lời thắc mắc của em.


Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương chia sẻ:

Chào anh. Sau cùng là những thông tin về thắc mắc của anh.
Trước đây, Việt Nam thuộc Level 3 trong thị trường du học Xứ Kangaroo, học viên nước mình muốn du học Úc, dù chọn lựa trường nằm trong level 1, 2 hay 3 đều bắt buộc phải có IELTS trên 5.0, phải có tài chính và chứng minh được với cơ quan cấp xét Visa, thì hiện nay các quy định này đã được thay dổi.

Khi Việt Nam nâng lên Level 2, hầu hết các Visa của học viên Việt Nam sẽ không cần IETLS và chứng minh tài chánh khi các bạn sinh viên lựa chọn học các trường top Level 1, Level 2 là các trường có yên tâm đào tạo hơn.

Còn nếu đăng ký học tại các trường Level 3 kém ưu tiên, đảm bảo đào tạo kém hơn thì vẫn phải có văn bằng anh ngữ và chứng minh tài chính.

Với 2 thuận lợi trên, việc chuẩn bị hồ sơ du học Úc sẽ dễ dàng hơn về nổi lo khi chưa có chứng chỉ IETLS hoặc các hồ sơ tài chính. Tuy nhiên, sinh viên và gia đình cần lưu ý chứ không được phép chủ quan, bởi trên thực tế, Visa được cấp hay không vẫn phụ thuộc nhiều vào hồ sơ của bạn, khả năng học tập chứ không hoàn toàn nằm ở chính sách của các trường.
Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Xem thêm: Chương trình định cư mới dành cho du học sinh tại bang Tây Úc

Để biết thêm đầy đủ thông tin về “Du học Úc trường Glenunga International High School” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy đến ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

ĐT : 028.3848 4879 – 0989 006 890

Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.5: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema)

Tell : 028.3838 2080 – 0365 157 271
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ Chi nhánh Ở ĐÂYHÀ NỘI