Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
Du hoc Uc tai truong Gladstone High School va thong tin ho so xin visa

Australia luôn là tâm điểm chú ý của các phụ huynh cũng như các em học sinh Việt Nam khi chọn cho mình điểm đến để đươc tiếp nhận tri thức, đi đôi với chất lượng giáo dục hàng đầu cùng bằng cấp của Xứ sở Kangaroo được công nhận trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, cùng với nền kinh tế phát triển, chất lượng cuộc sống tốt, nền chính trị ổn định cho nên Úc đã trở thành điểm du học cực kỳ hấp dẫn với học sinh, sinh viên khắp nơi trên thế giới. Đặc biệt là du học Úc bậc trung học đang là xu hướng ở ngay Việt Nam và trường Gladstone High School trở thành một chọn hàng đầu ngay bang Nam Xứ Kangaroo. Để giải đáp thắc mắc về “Du học Úc tại trường Gladstone High School và Thông tin hồ sơ xin visa” thì sau đây chúng ta sẽ có cuộc trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương để đươc nghe anh chia sẻ và tìm hiểu nhé về khuất mắt trên nhé.

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em tên là Minh Tuấn. Du học Xứ Kangaroo bậc trung học đang được bố mẹ em lưu tâm và đang tìm hiểu vài trường ngay tại bang Nam Xứ sở Kangaroo để có thể cho em du học vì có nhà người thân tại bang này. Không biết anh có trường nào giới thiệu cho gia đình em tham khảo được không?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. anh xin giới thiệu trường Gladstone High School ở bang Nam Xứ sở Kangaroo.
Giới thiệu về trường
Trường Gladstone High School được tạo nên vào năm 1907, là một trong những trường trung học lâu đời nhất của Nam Australia. Trường nằm 208 km về phía bắc của thành phố Adelaide, trên đường đến dãy núi Flinders xinh đẹp và gần với các công viên đất nước. Thị trấn Gladstone phục vụ khu nông nghiệp xung quanh hỗ trợ chăn thả cừu, trồng ngũ cốc, trồng ô liu và trồng nho.
Là một trường trung học nhỏ, hiện có hơn 210 học sinh theo học ở tại trường và trường huấn luyện từ lớp 8 đến lớp 12. Song trường Gladstone High School vẫn tự hào tuyên bố là đủ nhỏ nhưng mỗi giáo viên có thể nắm rõ tình hình học tập của mỗi học sinh, và đủ lớn để có thể bàn bạc một Lớp học giảng dạy đầy đủ.
Cơ sở vật chất
Các cơ sở khoa học nông nghiệp chuyên môn cao
Vườn nho và nhà máy rượu của trường
Truy cập máy tính trực tuyến
Trung tâm thiết kế sáng tạo
Phòng thí nghiệm khoa học và công nghệ
Chương trình học
Lớp học từ lớp 8 đến lớp 12
Lớp học quốc tế
Chương trình sau đại học
Chương trình du học khu vực
Những chuyến tham quan học tập
Lớp học ưu đãi đặc biệt
Giáo dục và Đào tạo nghề (VET)
Ngoại ngữ
Ngôn ngữ có sẵn bằng cách thương lượng thông qua Open Access College
>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để có thể tìm hiểu về “Du học Úc tại trường Gladstone High School và Thông tin hồ sơ xin visa” hoặc truy cập trang web: duhocuc.info

Câu 2: Chào anh Bảo Anh, em tên là Thanh Hương. Sau khi được anh giới thiệu về trường Gladstone High School, em còn muốn biết thêm yêu cầu khai giảng ngay ở các trường Nam Australia và hồ sơ gồm những gì được không?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào em. anh xin giải đáp thắc mắc của em như sau.
Yêu cầu nhập học của du học sinh bậc trung học
Các du học sinh phải bàn bạc bản tường trình được dịch sang tiếng Anh về: Trường mà học sinh đang theo học, nêu rõ chi tiết thành tích và năng lực học tập của học sinh trong hai năm vừa qua. Nhà hữu trách có liên quan, ghi rõ khả năng của học sinh nếu bạn muốn ghi danh xin học chương trình học theo sở thích đặc biệt.
Hồ sơ du học Úc cần chuẩn bị như sau
Hồ sơ đăng kí khai giảng
• Hộ Chiếu
• Bằng tốt nghiệp và bảng điểm bậc học gần nhất
• Bảng điểm IELTS hoặc các chứng nhận ngoại ngữ khác nếu có
• Hồ sơ xin Visa du học: Bao gồm hồ sơ cá nhân, học tập và hồ sơ chứng minh kinh tế
Hồ sơ cá nhân
• Ảnh 4×6
• Hộ Chiếu (bản gốc)
• Giấy khai sinh (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
• CMND (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
• Hộ khẩu của học sinh (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
Hồ Sơ học tập
• Bảng Điểm và Bằng nhận bằng THPT ( 01 bản gốc và 2 bản photos công chứng)
• Bảng Điểm và Bằng nhận bằng Đại học (01 bản gốc và 2 bản photos công chứng)
• Giấy khen và các giấy chứng nhận khác nếu có (03 bản photos công chứng trong vòng 6 tháng)
Hồ Sơ chứng minh tài chính
Một trong các đòi hỏi để đươc xin thị thực của Xứ sở Kangaroo là gia đình học sinh phải có và chứng minh được nguồn tài chính hỗ trợ việc học tập của học sinh trong suốt quá trình du học tại Úc, bao gồm toàn bộ chi phí về học phí, ăn ở và các chi phí khác như bảo hiểm,… Tùy vào khóa học của học sinh mà Bộ Di trú Xứ Kangaroo sẽ có những mức độ điều kiện khác nhau trong việc chứng minh kinh tế.
>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Du học Úc tại trường Gladstone High School và Thông tin hồ sơ xin visa” các bạn học sinh sinh viên hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để có thể giúp đỡ tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, tôi tên là Phương Anh. Vừa qua tôi có biết Việt Nam tăng lên Level 2 trong thị trường du học Xứ sở Kangaroo. Nhưng ngay ở sao du học Úc lại phân ra nhiều level đến vậy? Anh có thể giải thích cho tôi được không.
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào chị. Xin giải đáp thắc mắc của anh như sau.
Các đất nước có học viên du học ở Australia được phân theo Level 1, Level 2 và Level 3 dựa vào mức độ rủi ro di trú của từng quốc gia. Level 1 là các nước có rủi ro nhập cư rất thấp. Trước đó, Việt Nam thuộc Level 3, tức là nước có rủi ro nhập cư cao nhất trong các Level, nên việc xin visa đi du học ngay tại đây gặp rất nhiều thử thách. Cứ theo định kỳ 6 tháng cho đến 1 năm, Bộ Di trú Úc sẽ dựa trên số liệu visa của học sinh ở giai đoạn trước để xét duyệt level của một nước ở giai đoạn tiếp theo.
Ngày 27/9, Bộ Di trú Xứ sở Kangaroo đã nghiên cứu và thống kê trên 50 trường đại học, cao đẳng và các tổ chức giáo dục trên toàn quốc. Khi nhập thông tin vào hệ thống thì Việt Nam đã được tăng hạng, nằm trong khung Level 2. Đây là bước ngoặt to lớn cho các em có ý định du học Australia, mở ra cánh cửa du học thuận lợi cho du học sinh Việt Nam ngay thười điểm này.
Tương tự như xếp hạng quốc gia, Bộ Di trú Xứ sở Kangaroo cũng phân loại các trường có du học sinh theo thứ tự Level 1, 2, 3. Level 1 là các trường lớn nhất, chất lượng hàng đầu. Nhưng Level 2 tập trung đa số trường nhất, cũng đều là các trường được đầu tư kỹ lưỡng và là lựa chọn cho hầu hết du học sinh.
Cho nên việc tăng hạng này mang lại khá nhiều thuận lợi cho các du học sinh ở ngay Việt Nam đang có ý định du học Xứ sở Kangaroo trong quá trình này.
Hãy nhấn vào link sau để đươc xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước ở ngay Tân Đại Dương, bạn nhé: http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Bài xem thêm: Trường nào miễn chứng minh tài chính khi du học Xứ sở Kangaroo ngành thiết kế đồ họa?

Để cập nhật đầy đủ thông tin về “Du học Úc tại trường Gladstone High School và Thông tin hồ sơ xin visa” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Q.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.07, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

Điện thoại: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HÀ NỘI