Nhằm đưa thương hiệu Việt đến gần hơn với người tiêu dùng, Công ty Minh Long sử dụng nguồn nguyên liệu có sẵn trong nước vào sản phẩm.

Được biết đến là sản phẩm ván ép sử dụng nguyên liệu xanh, ván ép Minh Long trở thành thương hiệu quen thuộc trong thi công xây dựng và thiết kế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng vật liệu xây dựng và hơn 6 năm tìm hiểu về ngành ván ép, CEO Lê Công Long đang dẫn dắt thương hiệu ván ép Minh Long ngày càng phát triển, khẳng định vị thế trên thị trường.

CEO Lê Công Long - Giám đốc Công ty CP TM DV Minh Long cho biết, nhà máy sản xuất của công ty luôn tận dụng những nguyên liệu sẵn có trong nước, giúp giảm giá thành sản phẩm so với việc phải nhập khẩu nguyên liệu. "Áp dụng những kỹ thuật đã học từ nước ngoài vào sản xuất, Minh Long hướng đến dòng sản phẩm ván ép chất lượng cao, có thể sánh ngang với sản phẩm chất lượng quốc tế, giảm thiểu việc phải nhập khẩu vật liệu xây dựng", CEO công ty cho hay.

Những ngày đầu khởi nghiệp, công ty cũng từng gặp phải những khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, nhờ những chiến lược phù hợp, hiện nay thương hiệu ván ép Minh Long được các nhà đầu tư tin cậy chọn lựa, nhất là các sản phẩm ván ép phủ phim, ván ép cốp pha ứng dụng trong xây dựng và sản xuất đồ nội thất.

Ván ép Minh Long được sản xuất từ nguyên liệu gỗ cao su, tràm, keo, điều... Với kỹ thuật riêng biệt, sản phẩm ván ép Minh Long được nhiều đơn vị xây dựng lựa chọn với ưu điểm không thấm nước, chất gỗ dày, cứng cáp, chống mối mọt và mẫu mã đa dạng. Với nhà máy được đầu tư công suất lớn, hiện đại, mỗi ngày Minh Long sản xuất hơn 3.000 tấm ván ép phục vụ cho thị trường trong và ngoài nước.

Hiện nay, dòng sản phẩm chủ lực của công ty Minh Long là ván ép phủ phim với nhiều kích thước khác nhau. Màng phim là màng nhựa phủ keo Phenolic chống thấm nước, giảm trầy xước và có thể tái sử dụng nhiều lần, khả năng chịu ẩm ướt ở môi trường bên ngoài cao. Bên cạnh đó, với ưu điểm trọng lượng nhẹ và dễ lắp đặt, ván ép phủ phim Minh Long được sử dụng tại các khu công trình và những xưởng sản xuất nội thất.

CEO Lê Công Long cho biết, sắp tới, công ty sẽ tiến hành xuất khẩu, mở rộng phân phối sản phẩm tại thị trường Trung Đông, Malaysia, Thái Lan. Song song đó, công ty cũng sẽ tiếp tục nâng cao trình độ sản xuất của nhân viên để chất lượng sản phẩm ngày một tốt hơn nữa, phục vụ nhu cầu sử dụng của thị trường Việt Nam, xây dựng lòng tin cho người dùng về sản phẩm Việt chất lượng quốc tế.

Bằng chất lượng và dịch vụ hiện có, Công ty Minh Long không chỉ khẳng định được vị thế dẫn đầu về chất lượng ván ép cốp pha sử dụng thi công trong các công trình xây dựng trong nước, mà còn tạo dựng được tên tuổi uy tín với các đối tác nước ngoài.

Nguồn: vnexpress


Công ty tư vấn Thủy Lộc sở hữu nhiều chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật đã thực hiện thành lập công ty cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Vì thế đừng ngần ngại liên lạc với chúng tôi nếu quý khách có thắc mắc khi khởi nghiệp hoặc gặp khó khăn với các thủ tục pháp lý khác.

Xin Gọi 0918 895 298 để tư vấn tốt nhất.

CTY TNHH TƯ VẤN VÀ KẾ TOÁN THỦY LỘC
Địa chỉ: 67 Phan Xích Long , P.2, Q.Phú Nhuận
Điện thoại : (028) 3553 2756 - (028) 3517 1736
Mobile : 0918 895 298 (Mr Phong) - 0908 518 815 (Mrs Thời)
Email : thuyloccorp@gmail.com

Thành lập VPDD - Thay đổi nội dung ĐKKD - Chuyển đổi loại hình DN