Những món ăn làm từ côn trùng là đặc sản của nhiều đất nước dù không phải ai cũng dám thử. 7 nhà hàng sau sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ về côn trùng với nhiều cách bày đẹp mắt.

Noma, Đan Mạch: Đầu bếp René Redzepi đến từ nhà hàng Noma, Đan Mạch, nổi tiếng với các món ăn làm từ côn trùng. Trong ảnh là món Tostada - bánh ngô nướng cùng đậu và trứng kiến được trang trí theo hình cánh hoa.

Năm 2012 tại London, đầu bếp Redzepi đã mang đến món Creme Fraiche - một loại sữa chua của Pháp được trang trí với những con kiến sống. Đến năm 2015, Redzepi lại khiến những thực khách Nhật Bản ngỡ ngàng trước món sushi tôm ăn lẫn côn trùng. Ngoài ra, đầu bếp nổi tiếng gây ấn tượng với người ăn với các món như nước sốt và bánh tráng miệng làm từ kiến.

Bugs Café, Campuchia: Côn trùng chiên là món ăn phổ biến tại Campuchia được bày bán khắp các quầy hàng dọc đường phố. Bugs Café đã nâng cấp những món ăn này lên một tầm cao mới dành cho những thực khách sành ăn. Quán có phục vụ các món ăn độc đáo từ côn trùng như món khai vị với nhện chiên giòn.

Nhìn những món ăn đầy màu sắc đẹp mắt, hẳn không ít thực khách sẽ quên đi nỗi sợ hơi… ghê ghê khi thưởng thức côn trùng. Trong ảnh là món chả giò nhồi kiến ăn kèm bọ cạp xiên nướng, gỏi xoài bọ cạp.


Liên hệ: Cong ty diet con trung - Cong ty diet chuot - Cong ty diet muoi Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.