Quý khách đã từng trải nghiệm các sản phẩm đồ chơi người lớn đà nẵng của hãng pretty love như máy massage dương vật, máy rung matxa âm đạo, búp bê tình dục… ắt đều cảm kích độ hoàn mỹ từ hình dạng đến chất liệu cao cấp của sản phẩm.

Vòng rung cao cấp lưỡi liếm được cấu tạo hoàn toàn từ khối silicon siêu mềm mại, không có độc tính và thân thiện với làn da của “ cô bé” “cậu bé”. Mỗi động tác di chuyển, cọ xát vào âm đạo, quý cô đều sẽ có cảm giác như đang được chính “cậu nhỏ” vuốt ve, nuông chiều nhưng độ phê thì gấp lên vài lần. Lúc sản phẩm chạm đến điểm G sẽ kích thích dữ dội khiến các dây thần kinh nhạy cảm của cô bé đồng loạt được kích thích và tạo ra những cơn lốc xoáy xúc cảm tiếp nối nhau.

Vòng rung đeo cu với màu sắc đen kì bí, bộ rung hoạt động âm ỉ nhưng hoàn hảo, không gây tiếng ồn làm ảnh hưởng tới âm thanh rên rẩm mê hoặc của “cuộc yêu”, chất liệu
đồ chơi người lớn nguyễn lương bằng bao bọc cứng cáp cùng silicone mềm như nhung đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng nhưng không gây đau, rát cho vùng kín mỏng manh.

Thông tin chi tiết vòng rung đeo cu cao cấp
- Hãng sinh sản: Baile.

- Quốc gia: Hồng Kông.

- Thuộc danh mục: vòng rung tình yêu.

- Tính năng: mát xa, kích thích âm đạo, giải tỏa ham muốn tình dục cao cho đàn bà, giúp người dùng khám phá khả năng sinh lý tiềm tàng cùa bản thân.

- Chất liệu cấu tạo: Polymer, silicone y tế cao cấp

- Chức năng: Rung (Cục rung có thể tháo lắp rất dễ dàng), kích thích, ve vuốt cơ quan sinh dục cực phê.

- Độc hại: không độc hại, an toàn cho người dùng.

- Tính chống thấm nước: tuyệt đối.

- Nguồn năng lượng: pin đồng hồ, pin cúc áo.

Vòng rung đeo dương vật Nalone vừa kích thích “cậu bé” của nam giới, lại vừa gia tăng hưng phấn cho nữ giới. Với hiệu quả kép 2 tích hợp trong dáng hình bé bỏng, sản phẩm đã chinh phục trái tim và lý trí của hàng loạt cặp bồ trên thế giới. Hơn nữa, cục rung bên trong có thể dễ dàng tháo lắp nên rất thuận tiện cho người dùng.

Rung cực đã, nam nữ hòa hợp, gần gũi hơn lại còn có thêm dạng lưỡi liếm kèm theo những hạt gai nổi cộm, mát xa rung vùng kín kích thích làm cho chị em điên lên vì sướng. Hãy khoan khoái thử và cảm nhận, bạn sẽ chóng vánh trở nên giáo đồ tiếp theo tôn thờ vòng rung ngu này.