huấn luyện viên Jurgen Klopp cảm thấy thất vẳng lúc bàn thắng của cậu học sinh Sadio Mane bị chối từ một phương pháp phũ phàng.
Liverpool đã bằng lòng chia điểm có Arsenal sau lúc James Milner mở tỉ số và Alexandre Lacazette thăng bằng chỉ 8 phút trước lúc trận đấu chấm dứt. Sự bế tắc về kết quả này là thất vọng nhưng nó cũng đủ để giúp đội bóng vùng Merseyside vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng.
Nhưng The Kop mang thể đã có 3 điểm nếu như bàn thằng của Sadio Mane được công nhận trong hiệp một. Pha quay chậm cho thấy trung phong người Senegal không phải việt vị trong cảnh huống sắp có đường chuyền của đồng đội Roberto Firmino.
“Tôi nghĩ ấy là 1 bàn thắng,” Klopp nói. “Nó phải là một bàn thắng. Tôi đã kể điều này 20 lần rồi. khi tôi còn là một cầu thủ, quy định về luật việt vị rất khác, và chúng ta đều biết điều này".
Xem thêm: chơi cá cược thể thao
“Đó là một tình huống tấn công hoàn hảo, và là những gì bạn biểu diễn trên sân tập, bạn giữ một cầu thủ ở thế việt vị và một cầu thủ khác đi lại để lấy bóng. Thật đáng tiếc nuối khi bàn thắng ko được tính nhưng quả tình chúng tôi cũng đã phạm sai lầm nhiều hơn trọng tài".

Klopp thất vẳng vì bàn thắng của Mane không được xác nhận.
Liverpool hiện đã với 27 điểm và dẫn đầu tại Premier League, nhưng họ cũng chỉ hơn Arsenal, đội xếp ở vị trí thứ 5 vỏn vẹn 4 điểm. dù thế, rất có thể ngôi vị này sẽ nhanh chóng bị Man City đòi lại lúc tối nay những nhà ĐKVĐ sẽ đón tiếp đội bóng rất yếu là Southampton trên sân nhà Etihad.
Xem thêm: đăng ký fun88