Âm đạo xinh đẹp của chị em không đủ độ ẩm và chất nhờn trong cuộc ân ái với bạn tình, “yêu” lâu gây ra hiện tượng đau rát, khó chịu cho cô bé. Các quý ông đã xuất tinh thì đành ngậm ngùi vì dương vật mềm như cọng bún và thiếu khoái cảm để trỗi dậy cứng cáp và cường tráng. Dòng sản phẩm gel bôi trơn Exciter được ra đời nhằm khắc phục mọi ngăn trở khi quan hệ, giúp quý ông, quý cô chỉ hội tụ sung sướng. Gel bôi tăng khoái cảm nữ Excite mang lại cảm giác thèm quan hệ lâu dài để thỏa mãn dục vọng cao của cả nam lẫn nữ.

Gel bôi trơn âm đạo exciter không chỉ duy trì độ ẩm cho âm đạo mà làm tăng hưng phấn, kéo dài thời kì quan hệ giúp cuộc yêu thăng hoa ngọt ngào. Sản phẩm đặc biệt có hiệu quả cho những quý ông bị xuất tinh sớm để gian lậu quỹ thời kì chiến đấu với nàng.

Có thể nói gel bôi trơn là một dấu ấn lớn trong lĩnh vực tình dục học, mang lại nhiều ích cho sức khỏe của cộng đồng, giúp mọi đôi lứa quan hệ hạnh phúc viên mãn và văn minh.

Gel bôi trơn exciter giúp chị em phấn khích nhiều hơn khi giao hợp, cải thiện rõ rệt tình trạng âm đạo khô thiếu quyến rũ, mang lại sự thoải mái, dễ chịu cho đàn bà. Gel bôi trơn tăng khoái cảm cho nữ exciter chứa nhiều hàm lượng thảo dược từ thiên nhiên khơi dậy mạnh mẽ sự thèm muốn tình dục cho mọi chị em.
Gel bôi trơn exciter là sản phẩm của hãng LifeStyes USA, có tác dụng tương trợ tăng cực khoái cho nữ giới khi quan hệ tình dục. Tác dụng chính của Gel là giảm ma sát khi dương vật “thụt thò” lỗ âm đạo, sẽ giúp bạn có những đợt cực khoái liên miên, khiến bạn sẽ phải sửng sốt bởi hiệu quả của nó. Thành phần trong Gel bôi trơn âm đạo Exciter không chỉ có tác dụng làm động tác chiến đấu của quý ông thêm trơn tru mà còn có kích thích, tạo hưng phấn giúp chị em lên đỉnh dễ dàng và thỏa mãn hơn.

Vài nét cơ bản về gel bôi trơn Exciter
- Sản xuất: tại Hoa Kỳ.

- Tên sản phẩm:Gel bôi trơn tăng khoái cảm cho nữ.

- Tính năng - Công dụng: tạo chất nhờn, giúp cu cậu hôn cô bé thật mượt mà, chị em sung sướng rụng rời vì được thỏa mãn cao độ, không còn hiện tượng khô rát âm đạo, kích dục, tăng khoái cảm giúp chị em vượt rào mỹ mãn.

- Đối tượng sử dụng: Các cặp người yêu, cặp vợ chồng muốn thao tác quan hệ dễ dàng hơn, quý ông muốn đưa nàng lên đỉnh thỏa mãn hơn.

- Dung tích:15ml / chai.

- Quy cách dùng : Bôi trước khi quan hệ 10 => 15phút.

- Thành phần : Water, Propylene Glycol, Piracien potto, Glycerin, Propylene Glycol ,Menthol, Purifeld Water ,Menthylparaben, Citric Acid, LArginine, Phenoxyethanol, Methylparaben, Ethylparaben, Propylparaben, Hydroxyethylcellulose....

- Đặc tính: Gel bôi tăng khoái cảm mang đến cảm giác ấm và khoan khái khi mát xa nhẹ nhõm lên âm đạo, nàng sẽ ưng ý và hạnh phúc tận hượng khi sử dụng sản phẩm này.

- Dễ dàng rửa sạch và không lưu lại thành phần nào trên thân thể.