[replacer_a]

Đèn Led âm trần Hà Nội hiện được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hằng ngày của chúng ta vì những ích lợi to lớn của nó mang lại. Không chỉ chiếu sáng tốt mà còn dùng trang hoàng nội thất rất hiệu quả, giúp cho không gian sống thêm độc đáo và vấn hơn.Đèn Led âm trần Hà Nội thuộc dòng đèn âm trần còn được gọi với nhiều tên khác nhau như đèn downlight âm trần hay đèn Led âm trần. Đèn được sinh sản tại Việt Nam với những chất liệu cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài và hiện là một trong những sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường.Hình 1: Đèn Led âm trần

Cấu tạo chung của đèn Led âm trần Hà Nội

Cũng như các loại đèn Led âm trần khác, đèn Led âm trần Hà Nội có cấu tạo 3 phần: nguồn đèn, chip Led và vỏ đèn.

Nguồn đèn: là nơi biến dòng điện xoay chiều thành dòng điện một chiều, có chức năng bảo đảm cho nguồn điện của đèn luôn hoạt động thường nhật và ánh sáng đèn phát ra liên tục đều màu không bị chớp tắt như các loại đèn thông thường khác.

Chip Led: dùng chip Led được nhập cảng trực tiếp từ nước ngoài như chip Epistar, đây được xem là bộ phận quan yếu của đèn vì nó quyết định đến tuổi thọ và hiệu suất phát sáng của đèn.

Vỏ đèn: được dùng để tạo trang hoàng và bảo vệ các bộ phận bên trong đèn như mắt Led. Ngoài ra, bộ phận tản nhiệt có chức năng dẫn nhiệt làm giảm nhiệt cho các bộ phận bên trong đèn hoạt động tốt.

[replacer_a]

áp dụng và địa chỉ mua đèn Led âm trần Hà Nội uy tín

vận dụng

Có thể thấy được sự hiện diện của đèn Led âm trần Hà Nội ở bất kỳ đâu trong cuộc sống. Đèn có những ưu điểm vượt trội so với các loại đèn khác như tuổi thọ cao, công suất tiêu thụ đèn thấp giúp tiết kiệm tổn phí, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng và môi trường sử dụng…chỉ với một vài điều đó thôi đã có thể thấy được đèn Led âm trần Hà Nội là một thiết bị chiếu sáng tiệt.

vận dụng của đèn Led âm trần Hà Nội rất đa dạng với nhiều không gian và công trình kiến trúc khác nhau, từ những không gian nhỏ hẹp như phòng ngủ, phòng khách đến những không gian rộng lớn hơn như khách sạn, nhà hàng, các trung tâm thương mại, các khu vui chơi giải trí. Đèn dùng để trang hoàng tạo hiệu quả cực kỳ tốt với thiết kế đa dạng mẫu mã cùng nhiều màu sắc có thể đổi thay liên tiếp nên sẽ tạo được sự lôi cuốn cũng như tạo được điểm trội cho không gian muốn sử dụng.Hình 2: Phòng họp sử dụng đèn Led âm trần để chiếu sáng

Ngoài ra, đèn Led âm trần Hà Nội còn được dùng nhiều trong lĩnh vực nông nghiệp và dùng trong y học.

Địa chỉ mua đèn Led âm trần Hà Nội uy tín

Nhiều khách hàng thường gặp phải tình trạng mua nhầm hàng giả hay hàng kém chất lượng và luôn lo lắng không biết nên mua được đèn Led âm trần Hà Nội tốt ở đâu.

bây giờ, Công ty TNHH sản xuất thương nghiệp Đại Phước An là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các dòng đèn âm trần chính hãng tại Hà Nội. Với chính sách bảo hành 24 tháng và nhiều chế độ ưu đãi khi mua hàng sẽ mang đến cho quý khách hàng sự ưng ý và tin tức về chất lượng cũng như giá cả khi đến với Công ty.

đèn Led âm trần Hà Nội