Thiết kế một cuốn catalogue cho công ty không phải là điều khó khăn, song quan trọng hơn là làm sao để cuốn catalogue đó bán hàng hàng. Từ việc lên ý tưởng thiết kế cho đến khâu tạo chúng ra các sản phẩm hoàn chỉnh cần một chiếc lược cụ thể để đảm bảo hiệu quả chúng mang lại trong thực tế.

Để có thể dễ dàng tạo ra những sản phẩm in catalogue chất lượng, gây ấn tượng ngay lần đầu tiền cũng như kích thích khả năng mua hàng ngay lập tức thì chúng cần phải cần được xây dựng trên một chiến lược như sau:
Xác định mục tiêu kinh doanh

Catalogue quảng cáo được tạo ra dựa trên các tiêu chí về việc đạt được một số lượng đơn hàng, lợi nhuận nhất định trong một thời gian định ra. Vậy nên, trước ý định thiết kế thì việc xác định các mục tiêu kinh kinh doanh, lợi nhuận ở mức bao nhiêu, thời gian tối đa là bao nhiêu hay đạt được một số lượng khách hàng ghé đến cửa hàng là như thế nào.

Thực chất, ở các công ty in ấn thường chỉ có chức năng thiết kế, tức là thiết kế theo ý tưởng của khách hàng, song nhưng ý tưởng này vốn chính là do các nhân viên marketing thực hiện nên, nằm trong các chiến dịch quảng bá, giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp. Các designer chỉ có nhiệm vụ phác họa lại ý tưởng thiết kế của các thương hiệu, rất ích khi tự sáng tạo theo phong cách của riêng mình.

Tham khảo thêm : in decal gia re tai tphcm

Việc đưa ra các mục tiêu sẽ giúp gia tăng thêm động lực, tránh nhiệm của mỗi cá nhân trong việc thiết kế nên những sản phẩm catalogue chất lượng, sáng tạo nhất có thể.

Xác định các đối tượng khách hàng

Việc biết rõ khách hàng của mình là ai, họ có tâm lý sở thích như thế nào từ đó gia tăng khả năng tiếp cận với các đối tượng khách hàng một cách tốt hơn, tránh việc đưa ra các thông tin một cách chung chung, chỉ tốn thời gian mà không trả lời được các thắc mắc cũng như đáp ứng các nhu cầu của các nhóm đối tượng khách hàng nhất định.

Nếu bạn đang bán các dòng mỹ phẩm chống lão hóa da, đương nhiên khách hàng mà bạn đang hướng đến chính là các chị em phụ nữ độ tuổi từ 30 trở lên. Tuy nhiên, ngôn ngữ cũng như hình ảnh lại chú trọng đến các đối tượng là giới trẻ, độ tuổi từ 18-25 thì chắc chắc, khi cầm qua họ cảm thấy sản phẩm không phù hợp, không thể giải quyết các vấn đề về làn da của mình.

Chắt lọc thông tin

Mục tiêu duy nhất của bạn là bán hàng, vậy nên làm sao để trả lời tất cả mọi câu hỏi mà bạn cho rằng khách hàng của mình mong muốn giải đáp nhất là một vấn đề không quá phức tạp.

Song, với số lượng trang giấy in catalogue mỹ phẩm thì ở mức giới hạn, bạn không thế kéo dài thêm nữa vì độc giả sẽ cảm thấy cực kỳ nhàm chán. Để mang đến những thông tin cần thiết, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng thì chỉ nên chắt lọc các thông tin một cách ngắn gọn, song vẫn đảm bảo đầy đủ ý.

Thiết kế catalogue

Nếu bạn cảm thấy không tự tin trong khâu này, có thể nhờ đến các công ty in ấn, họ sẽ giúp bạn thiết kế những mẫu in catalogue đẹp nhất, ấn tượng nhất.

Tuy nhiên, bạn cần thường xuyên theo sát để họ có thể thực hiện theo đúng thông điệp mà bạn đặt ra, chú trọng đến sự sáng tạo trong thiết kế nhưng vẫn theo nguyên tắc cũng như đảm bảo tính chiến lược cho sản phẩm.

công ty in offset Bà Rịa - Vũng Tàu CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :


Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
Web công ty in lịch tết Huyện Nhà Bè : https://caohuyhoang.com