Sinh nhật là dịp mà những bé rất mong chờ trong một năm. Cũng bởi lẽ đây chính là thời điểm đánh dấu ngày bé ra đời. Hơn nữa những bậc phụ huynh cũng mong muốn con bản thân thật vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình và những người bạn trong này sinh nhật. Nhưng để đạt được điều này thì không hề đơn giản phải mất rất nhiều thời gian để chuẩn bị. Dưới đây chúng tôi đã gợi ý cho bạn kế hoạch chi tiết cho bữa tiệc sinh nhật của bé bạn có thể tham khảo.

To chuc Tet trung thu cho thieu nhi

Làm theo mong muốn của bé

Chính bởi là buổi tiệc dành cho bé nên bạn lấy nhân vật trung tâm là bé nên để bé cảm nhận được điều đó bạn hãy lấy những hình ảnh của bé để trang trí cho không gian của buổi tiệc, hoặc là những hình ảnh về con vật hay nhân vật mà bé yêu thích để dán lên tường. Lấy sở thích của bé làm chủ đạo lựa chọn những màu sắc mà bé yêu thích để trang trí. Bằng những việc làm như vậy bé sẽ cảm nhận được tình yêu thương, sự quan tâm chăm sóc của bạn dành cho bé.

Chuẩn bị một cuốn album lưu lại toàn bộ giai đoạn của bé

Hãy thử tạo bất ngờ cho bé bằng phương pháp chuẩn sẵn một album trong đó có ghi lại những hình ảnh đáng yêu của bé từ lúc sinh cho tới hiện thời để cho bé có thể ghi nhớ những khoảng khắc đáng nhớ nhắc trong cuộc đời. Khi ghép bài hát vào video bạn nên lựa chọn những bài hát bé yêu thích hoặc những bài hát thiếu nhi ngộ nghĩnh đáng yêu để có thể phát trước thời điểm bắt đầu bữa tiệc. Bữa tiệc sẽ trở nên hoàn hảo bạn sẽ biến bé thành nhân vật trung tâm mà mọi người sẽ chú ý tới.

Xác định số lượng khách mời tham dự

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...a-dinner-ct57/

Khi lên danh sách số lượng khách mời bạn nên lựa chọn những gia đình có con độ tuổi ngang với bé, các người bạn mà bé hoặc là chơi cùng, điều này sẽ làm cho buổi tiệc của bạn trở nên thân thiện, thoải mái hơn. Đừng nên mời số lượng những bé quá khá nhiều rất dễ sẽ xảy ra các xung đột cãi nhau hoặc là đánh nhau mà những bậc phụ huynh sẽ khó có thể kiểm soát được và làm cho không gian bữa tiệc trở nên hỗn loạn. Sinh nhật chính là thời gian để bé có thể thoải mái vui chơi và giải trí, để tổ chức tiệc sinh nhật trở nên sôi động và ý nghĩa hơn thì những bậc phụ huynh nên đưa vào một số trò chơi bổ ích vào bữa tiệc để các bé cùng nhau giao lưu và nô đùa cùng nhau.