Cạnh tranh giữa các hãng đang là vấn đế rất nóng bởi kinh doanh đem đến rất nhiều lợi nhuận. Do đó càng ngày có nhiều dịch vụ xuất hiện hơn. In bao thư cũng là một trong số đó.
I - Tầm quan trọng của in bao thư:

Hình ảnh bao thư sẽ đánh giá địa vị & tác phong làm việc của 1 doanh nghiệp nào đó ra sao. Một bao thư đẹp, sang trọng chỉn chu tất nhiên có khả năng khiến người nhận cảm thấy tôn trọng. Ngược lại, bao thư sơ sài đưa đến tay quý khách chắc chắn có thể để lại ấn tượng không tốt. Chưa biết nội dung bên trong như thế nào, nhưng cầm trên tay một loại in bao thư với những dòng chữ sắc nét, hình ảnh sinh động, dễ dàng nhìn, mặt giấy bóng mịn thì đơn vị đó có thể được nhận xét hiệu quả. Bạn có muốn mọi người có một cái nhìn thiện cảm về doanh nghiệp, công ty mình không? Rất đơn giản, những ấn tượng ban đầu luôn luôn quan trọng trong việc để lại các gì tốt đẹp trong tâm trí người tiêu dùng trong. Đó là lý do bạn nên lựa chọn cho mình các sản phẩm in bao thư giá rẻ với cấu tạo mới lạ, tinh tế.

II - In bao thư như thế nào?

Bao thư có 3 kích thước chuẩn đó là 12x22cm, đựng vừa tờ A4 gấp làm 3, 17x23cm đựng vừa tờ A4 gấp làm đôi, 25x35 cm đựng vừa tờ A4 hoặc 1 cuốn catalogue A4, còn các kích thước khác gọi là không đúng khổ chuẩn như 10x20cm, 18x25cm, ….bao thư có đáy.

Tùy nhu cầu quý khách đưa ra mà có các sẩn phẩm bao thư thích hợp với nhiều kích cỡ khác nhau. Mục đích của bạn như thế nào, chúng tôi sẽ hỗ trợ & tư vấn, cấu tạo có loại in ấn bao thư, phong bì phù hợp. Nếu bạn cần, cửa hàng in Cao Huy Hoàng chúng tôi có thể làm tốt cung ứng đến khách hàng nhiều loại như: cái in bao thư xài để mời quý khách hàng tham dự hội nghị, mẫu in bao thư bỏ thư mời tham gia những chương trình bốc thăm trúng thưởng hoặc làm hồ sơ, hợp đồng cùng 1 số giấy tờ khác.

ngày nay, chất liệu giấy được dùng trong để in bao thư cao cấp thường là giấy fort có định lượng từ 80 – 120gsm. Còn với những bao đựng thư lớn thì có trọng lượng cao hơn khoảng tầm 150 – 180gsm. Trong một 1 số trường hợp, nếu khách hàng có nhu cầu cao nhằm tăng tính sang trọng, đẳng cấp thì dùng trong các cái giấy như: Econo, Elia, Conquere. Mặc dù có chi phí cao hơn giấy ford nhưng chất lượng giấy rất hiệu quả.

Chúng tôi luôn sẵn sàng kinh doanh cho bạn dịch vụ in bao thư hiệu quả nhất!

Ngoài ra công ty in ấn Cao Huy Hoàng chúng tôi đang bán : In bao thư ; In card visit ; In giấy tiêu đề ; In tờ rơi ; In Folder ; In túi giấy ; In catalogue ; In biểu loại ; In hóa đơn ; In poster ; In lịch tết ; In decal v.v. rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cong ty in an o HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :
Liên hệ in hóa đơn GTGT giá rẻ Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 - 0976 271 035
Email: havancao1979@yahoo.com.vn - havancao1979@gmail.com
website in bao thư số lượng ít : https://caohuyhoang.com