Mỗi event khi thực hiện sẽ có trải qua một quy trình chuẩn bị riêng, các bước thực hiện riêng. Vậy nên người thực hiện event cần phải biết mục đích của mình là gì có như thế event mới được diễn ra hoàn chỉnh. sự kiện cuối năm cũng thế cũng cần trải qua quá trình chuẩn bị rất lâu. Vậy để tổ chức event cuối năm thì bạn cần phải làm gì? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo Một số thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết dưới đây.

tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm

Xác định địa điểm thực hiện event

Nếu không gian của công ty bạn rộng rãi, thoáng mát thì bạn có thể lựa chọn địa điểm là công ty của bạn, với không gian quen thuộc sẽ làm cho nhân viên của bạn cảm thấy thoải mái hơn. Nếu có điều kiện bạn có thể thực hiện một buổi tiệc ngoài trời tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Nhưng nếu như muốn thể hiện đẳng cấp của công ty bạn, bạn có thể lựa chọn địa điểm là các nhà hàng sang trọng chuyên thực hiện event, có đầy đủ tiện nghi và phương pháp phục vụ tốt.

Trang trí cho không gian của sự kiện

Ngoài tấm biển, băng ron quảng cáo thông tin của doanh nghiệp thì bạn nên chuẩn bị sẵn một bài phát biểu tổng kết tất cả những công việc của một năm qua. Bạn có thể lôi cuốn với khách mời bằng cách thức trang trí không gian và phông chữ với màu sắc nổi bật. Bàn tiệc bạn cũng phải sắp xếp sao cho thật phù hợp với không gian và phương pháp trang trí cho chúng cũng phải thật độc đáo. Bạn cũng có thể để lên bàn tiệc những chiếc biển đề tên của các khách mời để event trở nên trang trọng hơn.

Lồng ghép vào các chương trình giải trí

Để buổi tiệc cuối năm của bạn trở nên sôi nổi hào hứng, tránh trường hợp nhàm chán, khô khan cho nhân viên bạn nên lồng vào đó các chương trình giải trí có thể là những tiết mục ca hát, những tiểu phẩm mô tả về công ty của bạn. Hoặc là có thể là những trò chơi có thưởng để tạo không khí sôi nổi hỗ trợ các vị khách tham gia buổi tiệc có thể thân mật, gần gũi nhau hơn.

tổ chức lễ khai trương showroom

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải xác định số lượng khách mời tham dự, sau đó dựa trên khẩu vị của những vị khách mời và dựa theo mùa lựa chọn những thực đơn phù hợp tránh trường hợp lựa chọn thực đơn không phù hợp với khách mời. Vào cuối năm nên những bạn nên chọn những món ăn có độ nóng sốt cho thực đơn của bữa tiệc.