Viên uống bổ thận Eva’s Dream có tốt không, mua ở đâu tphcm

Thuốc bổ thận Eva’s Dream dựa vào kiến thức các bài thuốc có trong quyển “Toàn thư phương thuốc bí truyền Trung Hoa” – cuốn sách tập hợp những bài thuốc tâm huyết của hơn 800 danh y Trung Quốc và trong cuốn “Toàn thư phương thuốc bí truyền dân gian”. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, Eva’s Dream được bào chế theo dạng viên nang, rất tiện sử dụng cũng như bảo quản.

Xét về mặt thành phần, thuốc Eva’s Dream có thành phần cụ thể, bao gồm 12 loại thảo dược quý như: Cá ngựa, nhung hươu, nhân sâm, Ba Kích, dâm dương haowjcs, Mẫu lệ, Thục địa, nhục thung dung, cam thảo,.... những thảo dược này lành tính, chúng có tác dụng riêng biệt và khi đứng cạnh nhau sẽ hỗ trợ nhau, giúp phát huy tối đa công dụng của nhau. Sản phẩm Eva’s Dream được bào chế dạng viên nang theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Mỗi viên thuốc Eva’s Dream là sự kết tinh từ những bài thuốc có trong quyển “Toàn thư phương thuốc bí truyền Trung Hoa” – cuốn sách tập hợp những bài thuốc tâm huyết của hơn 800 danh y Trung Quốc và trong cuốn “Toàn thư phương thuốc bí truyền dân gian”.

Thuốc cường dương bổ thận Eva’s Dream có thể sử dụng trong những trường hợp nào? Nam giới mắc các chứng sinh lý yếu do suy thận, nhược dương do tuổi tác như mỏi nhức lưng gối sau ngủ dậy, sau khi có quan hệ tình dục hoặc cơ thể mệt mỏi, liệt dương, xuất tinh sớm, khó cương dương,... những trường hợp này có thể dùng Eva’s Dream lâu dài để cải thiện chức năng sinh lý.

Nhung hươu 15mg, Cá ngựa 15mg, Mẫu lệ 40mg, Cao nhân sâm 30mg, Cao dâm dương hoắc 30mg, Cao Ba kích thiên 30mg, cao Nhục thung dung 20mg, Cao Câu tử 20mg, Cao Hoàng kỳ 10mg, Cao Dương quy 10mg, Cao Cam thảo 10mg

CHÚ Ý:Người bệnh tim không được sử dụng sản phẩm này

Dùng theo 2 cách:

Cách 1: Dùng 02 viên trước quan hệ 30-45 phút

Cách 2: Dùng 02 viên trước khi đi ngủ, 3 ngày uống 1 lầnBảo quản

Để nơi khô mát, tránh nhiệt độ cao, ánh nắng trực tiếp. Để xa tầm tay trẻ em

Xem thêm: Thuoc bo than trang duong cho nam mua ở đâu uy tín nhất tphcm

Bảo hành

Hoàn tiền gấp 3 nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

Đổi hàng nếu không hài lòng, đổi hàng nếu có lỗi của nhà sản xuất

Công dụng

Bổ thận tráng dương, bồi bổ sức khỏe, hỗ trợ cương dương, đẩy lùi chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý

Tag: Thuốc bổ thận tráng dương cho nam