Click vào đường link bên dưới để xem thông tin đầy đủ nhé!
Khong can chung minh tai chinh truong The University Adelaide loi the khi du hoc uc

Chứng minh kinh tế khi đi du học Australia là rào cản của không ít bạn trẻ khi muốn thực hiện ước mơ của mình. Thật tuyệt vời, khi chính phủ Australia đã đưa ra Khóa du học Australia với visa SVFF không cần chứng minh kinh tế. Vậy trong số hàng loạt trường Đại học không cần tài chánh kinh tế ở tại Australia , trường nào có chất lượng tốt và được nhiều du học sinh lựa chọn nhất? Hôm nay, bản thân hãy cùng trò chuyện với anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương về chủ đề này nhé” Không cần chứng minh tài chính trường The University of Adelaide Lợi thế khi du hoc Úc”

Câu hỏi 1: Với chủ đề “Lợi thế khi du hoc Úc không cần chứng minh tài chính trường The University of Adelaide”, anh/ chị có thể tóm tắt sơ lược về trường The University of Adelaide được không ah? Thu Hiền- [replacer_a]
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn! Xin chân thành cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chủ đề hôm nay “Không cần chứng minh tài chính trường The University of Adelaide Lợi thế khi du hoc Úc”
Trường Đại học Adelaide là một trong những trường đại học lâu đời thứ ba tại Australia và đảm bảo nhất của Australia. Được thành lập 1974, trường nằm trong Nhóm 8 (G8) các trường đại học hàng đầu ở Úc . Đây cũng là cái nôi huấn luyện 3 trong số 8 nhà khoa học Australia đoạt giải Nobel và nhà du hành vũ trụ đầu tiên của Australia.
ĐH Adelaide nằm ở Adelaide, thủ phủ của khu vực miền Nam Úc . Đây là thành phố có hệ thống giao thông công cộng vô cùng phong phú, với tàu hỏa, tàu điện, O-bahn (xe buýt chạy trên đường ray riêng) và xe buýt công cộng. Trường còn có 1 tuyến xe buýt nhanh kết nối khuôn viên North Terrace với các khuôn viên khác như Roseworthy và Waite.
Ngoài ra, nhà trường còn trình bày cho bạn sinh viên nhiều chọn lựa về chỗ ở thích hợp với khả năng kinh tế của mỗi người như ký túc xá, làng bạn học sinh… Các trung tâm như Y tế, Hướng nghiệp, Phát triển chuyên môn, TDTT… luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ tốt cho cuộc sống của các em.
Adelaide được biết đến với môi trường sống trong lành, khí hậu dễ chịu, nền kinh tế năng động, văn hoá đa dạng, mức chi phí sinh hoạt vừa phải, rất hợp với cuộc sống của các du học sinh.
Hiện nay, Đại học Adelaide có 5 khuôn viên lớn nằm ở tại thành phố Adelaide là North Terraace, Rososeworthy, The Waite, Thebarton, national Vine Centre và 1 cơ sở tại Singapore.
Khuôn viên chính của trường nằm ở North Terrace ở trung tâm thành phố Adelaide, tiếp giáp với Thư viện Nghệ thuật Nam Úc , Bảo tàng Nam Xứ sở Kangaroo và Thư viện Tiểu bang Nam Australia .
Trường có gần 20.000 bạn học sinh sinh viên, trong đó có khoảng 4.000 em học sinh quốc tế và hơn 2.400 cán bộ giảng viên giảng dạy khoảng 400 khóa cử nhân, sau đại học và bằng nghiên cứu.
Hãy nhấn vào link sau để xem clip tóm tắt của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương bạn nhé:
thuhienpham1995@gmail.com
Hoặc truy cập vào duhocuc.info để được tư vấn thêm về “Không cần chứng minh tài chính trường The University of Adelaide Lợi thế khi du hoc Úc” nhé.

Câu hỏi 2: Em tên Ngọc Mai- 22 tuổi – nhân viên văn phòng. Em dự định du học Xứ sở Kangaroo và đang tìm hiểu rất nhiều trường, được biết chường trình hôm nay về chủ đề “Lợi thế khi du hoc Úc không cần chứng minh kinh tế trường The University of Adelaide”, Tân Đại Dương giúp em tư vấn về chuong trình đảo tạo, chi phí, và yêu cầu đầu vào của trường này được không?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào bạn!
– The University of Adelaide thảo luận đa dạng các khóa Cử nhân và Thạc sĩ các ngành, Cụ thể là:
+ Cử nhân (3 năm): Quản trị kinh doanh, Thương mại, Kế toán, Marketing, Truyền thông, Báo trí, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Máy tính, IT, Khoa học, Toán, Triết học, Xã hội, Tâm lý, Tội phạm, Luật, Địa chất, Môi trường, Nông nghiệp, Nha khoa (5 năm), Phẫu thuật (6 năm) Điều dưỡng, Y tế, Giáo dục, Kỹ sư, Kiến trúc, Xây dựng, Nội thất, Điện tử, Dầu khí.
+ Thạc sỹ (1.5-2 năm): Quản trị kinh doanh, Thương mại, Kế toán, Marketing, Truyền thông, Báo trí, Nghệ thuật, Nghệ thuật sáng tạo, Máy tính, Khoa học, Toán, Xã hội, Tâm lý, Luật, Môi trường, Nông nghiệp, Nha khoa, Điều dưỡng, Y tế, Phẫu thuật, Giáo dục, Kỹ sư, Kiến trúc, Kinh doanh rượu vang.
+ Ngoài ra trường còn thảo luận chương trình Anh văn nếu học sinh không đáp ứng được yêu cầu Ngoại ngữ đầu vào. Còn nếu không đáp ứng được yêu cầu học lực của trường, các em sinh viên có thể đăng ký học các khóa Foundation, Cao đẳng trước ở tại các trường liên kết với The University of Adelaide.
– Mức chi phí của trường :
+ Chương trình Anh văn: AUD 425/tuần
+ Cử nhân: khoảng AUD 27,500 – 33,500/năm (Riêng ngành Nha khoa: AUD 76,500/năm, ngành Phẫu thuật: AUD 68,500/năm)
+ Thạc sỹ: khoảng AUD 29,500 – 40,000/năm
– Đòi hỏi đầu vào:
– Khóa Cử nhân: Nhận bằng lớp 12, GPA: 7.0-8.0, IELTS: 6.0. (riêng ngành Nha khoa và Phẫu thuật: GPA: 9.0, IELTS 6.5-7.0)
– Khóa Thạc sĩ: Lấy bằng đại học ngành liên quan, IELTS: 6.0-7.0
>>> Để biết thêm thông tin chi tiết về “Không cần chứng minh tài chính trường The University of Adelaide Lợi thế khi du hoc Úc”, bạn có thể gọi ngay về số: 028. 38484879 – 0989 006 890 để gặp trực tiếp tư vấn viên, hoặc truy cập vào trang duhocuc.info hoặc trang fanpage Du học Tân Đại Dương để luôn được cập nhật những thông tin bổ ích và đầy đủ nhất.
Ngoài ra, mọi người cũng có thể tham khảo kinh nghiệm làm hồ sơ và phỏng vấn xin Visa du học các nước khác ngay ở kênh Youtube của chúng tôi: https://www.youtube.com/watch?v=ECwA...5E348&index=28

Câu hỏi 3: Chào Anh/chị Tân Đại Dương, em tên Thái Hà- bạn sinh viên năm nhất trường Đại Học Tôn Đức Thắng. Em có người thân ở gần trường The University of Adelaide, vì vậy em dự định sẽ xin thư khai giảng của trường này. Anh / chị tư vấn giúp em những điểm mạnh của trường ở sao trường hot đa số bạn sinh viên theo học ah?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Xin chân thành cám ơn câu hỏi của bạn.
The University of Adelaide là một trong những trường tốt nhất ở Úc . Sau đây là những lý do ở tại sao trường kích thích nhiều bạn học sinh sinh viên quốc tế:
-Liên tục được xếp trong Top 1% các đại học thế giới
– Thành viên Nhóm 8 Đại học – nhóm những trường đại học danh giá nhất nước Xứ sở Kangaroo
– 50 trung tâm nghiên cứu, 5 viện nghiên cứu, 1705 cán bộ nghiên cứu khoa học
– Trên 90% lĩnh vực nghiên cứu được đánh giá ‘đạt hoặc trên tiêu chuẩn quốc tế’
– 182 triệu đô la kinh phí nghiên cứu
– Được cấp mức kinh phí cao nhất của Công ty Nghiên cứu và Phát triển trong những năm gần đây
– Trong Top 4 nước Xứ sở Kangaroo về hợp đồng nghiên cứu và thương mại hóa
Chính sách hỗ trợ bạn của đại học Adelaide:
Với quy mô hơn 20.000 em học sinh (SV) – trong đó có khoảng 4.000 SV nước ngoài, hơn 2.400 giảng viên, nhân viên và là một đại học công lập đa ngành, đa lĩnh vực, đa cơ sở của Xứ sở Kangaroo .
Trung tâm hỗ trợ sinh viên quốc tế: Đưa đón em sinh viên ngay ở sân bay, hướng dẫn đăng kí hoặc chuyển chổ ở, hướng dẫn các hoạt động học tập, lời khuyên về khó khăn sức khỏe, visa để đảm bảo rằng tất cả em quốc tế được học tập và vui chơi một cách hữu ích nhất.
Dịch vụ nghề nghiệp: Cung cấp đa dạng về dịch vụ nghề nghiệp để giúp em sinh viên thể hiện được thế mạnh của mình trong bản kế hoạch nghề nghiệp, luôn bàn bạc lượng bạn học sinh nhận bằng đến nhà tuyển dụng thể hiện các hoạt động: Hội thảo nghề nghiệp, gặp gỡ nhà tuyển dụng, Hội nghị kĩ năng làm việc…các công việc mới luôn được đăng tải trên website của trường.
Chăm sóc sức khỏe: Nhà trường có một đội ngũ y bác sĩ để chăm sóc học sinh bao gồm các dịch vụ như: kiểm tra sức khỏe, chụp X quang, sức khỏe phụ nữ, chăm sóc da, tư vấn dụng thuốc trong vận động thể thao, du lịch…em học sinh có thể đăng kí lịch hẹn với bác sĩ trước qua onine.
Thư viện: Phục vụ cho việc học, giảng dạy và nghiên cứu cho sự đa dạng các chuyên ngành với hệ thống máy tính, máy photo, máy in tài liệu…sinh viên có thể học theo nhóm hoặc cá nhân, mở cửa 24 giờ/ngày.


Để cập nhật đây đủ thông tin về “Không cần chứng minh tài chính trường The University of Adelaide Lợi thế khi du hoc Úc” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

Tell: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

T: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO TẠI HÀ NỘI