bên cạnh sở hữu một vài điểm tốt, bộ ba điện thoại iPhone năm 2018 cũng còn nhiều khuyết thiếu cần khắc phục. Apple đã giới thiệu ra chính thức ba loại điện thoại di động mới nhất - điện thoại iPhone XS, iPhone XS Max & Apple iPhone XR. & cũng tương tự như hầu hết năm, người sử dụng đông đảo đều chấp thuận về chúng. Dưới đấy là năm ưu & nhược điểm về iPhone XS, điện thoại iPhone XS Max & iPhone XR.

>>>>>>>..Bật mí những đánh giá về [replacer_a] không phải ai cũng biết

1. Tùy chọn màu

Về chọn lựa màu sắc, Apple bị chê là có xu thế bảo thủ. 2017 đấy, điện thoại iPhone 5c có không ít Màu sắc hấp dẫn nhưng mới là phiên bản trước nhất của thương hiệu.


iPhone Xr có không ít tùy chọn màu đẹp.

tuy nhiên, Thời điểm 2018, có phải Apple đã chuẩn bị để quay trở lại đa dạng hóa Color cho sản phẩm của mình cùng Apple iPhone XR cùng sáu Màu sắc mê hoặc. iPhone XR có màu black, trắng, vàng, blue san hô, xanh dương & đỏ. bên cạnh đấy, cặp Apple iPhone Xs và điện thoại Apple iPhone Xs Max mất tầm 3 màu: xám Space, bạc & vàng mới.

>>>>>>>>>>Xem thêm: Giới thiệu về [replacer_a] mà bạn chưa từng biết

hai. Tuổi thọ Sạc Pin lớn hơn

giả dụ mọi người đang cần kiếm tìm các mẫu thiết bị di động̣ có tuổi thọ Pin Sạc dài, có khả năng tham khảo loạt Apple iPhone 2018. Apple đã thực hiện những cải tiến về phụ tùng & phần mềm cho cả ba điện thoại để bảo đảm kéo dài thời lượng Pin.

So với điện thoại iPhone X, điện thoại Apple iPhone Xs sẽ có thêm thời lượng khoảng 50 phút. không những thế, điều kỳ diệu là trên iPhone XS Max và Apple iPhone XR: Cả hai điện thoại sẽ kéo dài thêm khoảng 1,5 giờ.

3. Bộ nhớ lớn


Năm 2018, Apple đã mở rộng thêm tùy chọn lưu trữ cho gần như các điện thoại iPhone mới của mình. Cả iPhone XS & điện thoại Apple iPhone XS Max đều có sẵn ba dung tích lưu trữ khác nhau: 64GB, 256GB & 512 GB, sẵn sàng lưu trữ thêm không ít Hình ảnh hoặc nhạc. ngoài ra, điện thoại Apple iPhone XR có ba tùy chọn: 64GB, 128GB, 256GB. dĩ nhiên, người sử dụng sẽ chọn Apple iPhone có dung tích bộ nhớ tốt hơn Do chúng không tương trợ khe mở rộng bộ nhớ.

4. hỗ trợ 2 SIM

mặc dù khả năng tương trợ sim kép - Dual SIM có thể chẳng thể phủ khắp trên Mỹ nhưng không ít người tiêu dùng iPhone trên khắp toàn cầu đều tỏ ra rất vui mừng. điện thoại iPhone XS & Apple iPhone XS Max sẽ là những đồ vật di động trước tiên của Apple tương trợ công nghệ SIM kép.Thay Vì chỉ tạo ra 1 khe cắm SIM lai, Apple đang đi theo hướng của Google pixels 2: iPhone XS & Apple iPhone XS Max sẽ có 1 khe SIM truyền thống cùng với một eSIM.

>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm [replacer_a] về những điều bạn chưa biết

5. Chế độ coi phân tích trên điện thoại iPhone XS Max

Apple iPhone XS Max là loại điện thoại iPhone lớn nhất mà Apple và là một trong những smartphone có kích cỡ lớn nhất trên thị trường. Điều này đồng nghĩa với hiện tượng cảm ứng sẽ phân phối diện tích tương tác không ít hơn.

May mắn thay, Apple cũng đã tích hợp tính năng mới để thích hợp với nó. Sau iPad tablet, điện thoại iPhone XS Max sẽ là dòng điện thoại Apple iPhone trước nhất tương trợ chế độ chia màn hình. bởi thế, người dùng có thể mở 2 vận dụng cùng lúc. thực tiễn, đấy là tính năng đang có sẵn trên phần lớn những điện thoại thông minh thông minh Android trong không ít năm.

Top 5 điểm trừ trên bộ ba iPhone mới

một. ko còn dongle tai nghe


Color mới của điện thoại iPhone Xr.

trước tiên, Apple đã bỏ đi giắc cắm headphone, và hiện tại là dongle. các cái iPhone 2018 đã ko còn bao gồm 1 dongle headphone trong hộp. ví như chúng ta muốn nghe nhạc hoặc phim trên điện thoại, bạn sẽ có hai lựa chọn. bạn có thể sử dụng tai nghe Bluetooth hoặc chi ra 9 USD (khoảng 209 nghìn đồng) cho dongle.

2. Camera sau đơn

ví như trông ở mặt trước, bộ ba Apple iPhone có ngoại hình tuyệt đẹp. không những thế, chúng ta sẽ thất vẳng lúc lật ra sau Do điện thoại Apple iPhone Xr mất tầm camera sau đơn. bây giờ, một số cái thiết bị di động̣ giá thấp hơn đã có camera sau kép nhưng Apple iPhone Xr lại không.

3. mẫu mã “tai thỏ”


Đã tròn 1 năm đề cập diễn ra từ mẫu mã “tai thỏ” trở nên xu hướng mới nhưng chẳng hề ai cũng ham nó. Mặt khác, để phục vụ cho một vài đối tượng các bạn đầu tư hơn, các căn hộ cung ứng khác đã tậu phương pháp sáng tạo để giảm diện tích “notch” hoặc có các tính năng ẩn/ hiện nay “notch” linh động.

4. Cổng Pin Sạc 5W

tới tận năm nay, iPhone cũng chỉ đc đồ vật đi kèm bộ Sạc Pin công suất 5W mặc dù gần như chiếc sản phẩm đều đã có thể Pin Sạc nhanh. vì thế, người tiêu dùng iPhone đều mong mỏi tốc độ Pin Sạc của cổng Power nguồn sẽ mạnh hơn thay Bởi phải sắm thêm phụ kiện phía ngoài.

5. Apple iPhone XS Max có giá thành quá cao

khi Apple ban bố Apple iPhone X năm ngoái, nó là 1 trong các điện thoại sáng tạo đầu tiên trên thị trường vượt qua ngưỡng 1.000 đô la Mỹ (tương đương 23,2 triệu đồng). Năm 2018, Apple lại đẩy mạnh mức tầm giá của mình lên một tẹo với chiếc điện thoại Apple iPhone XS Max.


mẫu iPhone XS Max có giá khởi điểm một,100 đô la Mỹ (khoảng 25,5 triệu đồng) – chỉ rẻ hơn một chút so với chiếc MacBook Pro. ngoài ra, điện thoại Apple iPhone có hỗ trợ phần mềm thời gian dài, vì vậy đấy đc coi là chút bù đắp cho các bạn đầu tư dùng lâu năm.