Samsung phổ quát khả năng sẽ phát hành 3 phiên bản Galaxy S10 khác nhau, bao gồm cả phiên bản giá tốt tương tự iPhone XR.
Tin đồn mới nhất can hệ tới Galaxy S10 là nó được trang bị màn hình OLED phát ra âm thanh thế hệ tiếp theo thay cho dải loa truyền thống ở mặt trước. Ít ra, S10 sẽ có 1 biến thể với hệ thống camera 5 ống kính trước nhất của ngành công nghiệp smartphone.

Hướng dẫn cách bật phím home ảo trên iPhone nhanh chóngConcept Galaxy S10

gần đây, nguồn tin trong khoảng Bloomberg cho biết Samsung tăng trưởng đến 3 biến thể Galaxy S10 khác nhau, bao gồm một phiên bản "siêu cao cấp" như iPhone XS Max, cùng một mẫu với "chi phí thấp" tương tự chiến lươc của Apple với iPhone XR.

Tổng hợp ảnh bìa cho facebook đẹp và độc theo tâm trạng


Theo nguồn tin mà Bloomberg thu thập được thì Galaxy S10 sẽ giống như Galaxy S9 có hình OLED cong (edge-to-edge), tích hợp hệ thống camera 3 ống kính và camera selfie ở mặt trước được nhúng vào màn hình.
các tin đồn cũng cho rằng Samsung sẽ dùng khoa học cảm biến vân tay nhúng vào màn hình của Qualcomm – khoa học này sẽ thay thế máy quét vân tay truyền thống bằng 1 máy "film scanner" mỏng được dán trực tiếp dưới màn hình OLED.
Galaxy S10 phiên bản giá tốt sẽ sở hữu phần cứng và ngoài mặt thừa hưởng hầu hết trong khoảng phiên bản chuẩn. Ngoài ra, nó sẽ tiêu dùng màn hình phẳng truyền thống thay vì OLED cong. Tuy nhiên, ở phiên bản này, Samsung sẽ cắt giảm một số tính năng cao cấp như cảm biến vân tay thế hệ tiếp theo, camera tiên tiến và nhiều thứ khác để đảm bảo chi phí rẻ nhất sở hữu thể.
Phiên bản thứ 3 của mẫu smartphone này là "Galaxy S10 Plus". Đây cũng là phiên bản cao cấp nhất mang màn hình tích hợp khoa học có thể phát ra âm thanh thay cho dải loa thoại, kích cỡ 6.5 inch, camera 5 ống kính cùng một loạt cải tiến khác.

Thuốc chữa bệnh gan từ “cây nhà lá vườn”


Nguồn tin từ Bloomberg cũng lưu ý rằng Samsung đang đàm phán mang Verizon Wireless về tính khả thi của việc tung ra Galaxy S10 như là thiết bị độc quyền 5G đầu tiên tại Mỹ. Bên cạnh đó, chưa rõ liệu mạng của Big Red mang sẵn sàng cho thời gian ra mắt vào tháng 3 hoặc tháng 4 năm 2019 hay không (mạng 5G trước tiên tại Mỹ do Verizon triển khai).
với việc tung ra tới 3 phiên bản Galaxy S10 khác nhau, Samsung đang thực hiện chính sách giống mang Apple trong những năm vừa qua (bắt đầu từ thế hệ iPhone X).
Cụ thể, nếu Samsung may mắn, phiên bản Galaxy S10 giá rẻ sẽ lôi kéo được phổ quát người mua quan tâm đến vấn đề giá bán, giống như phiên bản iPhone XR của Apple hiện nay.

iPhone XR mang nhiều tính năng tương tự với iPhone XS và XS Max (giá trong khoảng 999 USD) nhưng phải chăng hơn khoảng 250 đô la (giá 749 USD) vì nó tiêu dùng màn hình Liquid Retina (XS và XS Max tiêu dùng màn hình OLED), RAM 3 GB thay vì 4 GB và chỉ mang một camera ở phía sau.