Tham khảo thêm thông tin chi tiết tại link bên dưới nhé!
Xin nhap hoc truong Deer Valley Unified School District bang Arizona My

Các trường trung học công lập Mỹ (Public high school) là những trường được tạo nên và quản lý bởi chính phủ và bang mà trường đặt trụ sở. Tất cả các chương trình giảng dạy đều tuân theo quy định chặt chẽ của chính quyền. Lượng học sinh ở các trường công lập thường rất đông do kinh phí rẻ nhờ sự hỗ trợ tài chính từ ngân sách.

Câu hỏi 1: Chào Anh Bảo Anh, em tên Bích Hương đang học lớp 10 ở Cần Thơ. Em có ý định du học sau khi học xong cấp 3. Nhưng gần đây em thấy học viên cỡ tuổi em đi du học Mỹ rất đa số làm em cũng phân vân không biết có nên du học sớm hơn không. Ba mẹ em thì để cho em quyết định. Vì vậy em nhờ chị trả lời những lợi ích của việc du học Mỹ từ phổ thông trung học ạ? Thanks Anh đa số ạ!
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh Công ty du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Chào em, rất cảm ơn câu hỏi của em. Lựa chọn du học Mỹ từ phổ thông trung học sẽ giúp ích cho các bạn học sinh sinh viên học sinh như sau:
-Cải thiện khả năng Ngoại ngữ:
Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để đươc trau dồi kỹ năng Anh ngữ của mình trước khi bước chân vào giảng đường đại học mà không bị bỡ ngỡ và sốc ngôn ngữ cũng như văn hóa. Điều kiện khả năng Anh văn đầu vào đối với các trường trung học phổ thông không cao bằng các trường cao đẳng, đại học.
Sự chọn phong phú về các môn học, du học sinh có đòi hỏi nâng cao khả năng ngôn ngữ với chương trình tăng cường Anh ngữ do trường phổ biến hay tham gia các khóa luyện thi TOEFL/SAT để bổ trợ cho việc xin khai giảng ở những trường đại học. Học sinh còn có cơ hội giành những suất học bổng có giá trị cao từ các trường đại học nếu mức điểm GPA đạt từ 3.5 trở lên.
-Làm quen với phương pháp học tập mới:
Nền giáo dục Mỹ rất chú trọng đến độ tuổi trong bậc học phổ thông, vì vậy lớp học trung học ngay tại đây luôn tập trung vào việc phát triển toàn diện về trí tuệ, thể chất cũng như tinh thần của học sinh. Bên cạnh việc giảng dạy kỹ năng trên lớp, hầu hết các trường trung học đều tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể dục, thể thao cho học sinh của mình. Đây là một trong những điểm khác biệt giữa nền giáo dục Hoa Kỳ và Việt Nam.
Đăng ký học chương trình trung học phổ thông USA dễ dàng hơn:
– Sau khi hoàn tất xong trung học, học sinh sẽ có đa số cơ hội được nhận vào các trường đại học danh tiếng tại Mỹ, cũng như các trường đại học khác trên thế giới.
-Được học tập trong các cơ sở hiện đại, tiện nghi:
– Chất lượng giáo dục danh tiếng trên thế giới cũng là một ưu điểm của các trường trung học ở tại USA. Điều này được khẳng định bởi hệ thống cơ sở vật chất hiện đại phục vụ đầy đủ cho việc học tập ngay ở các trường. Đặc biệt với các trường trung học tư thục, học sinh sẽ có nhiều cơ hội giao tiếp với giáo viên và các bạn học sinh sinh viên bản xứ.
-Cơ hội về học bổng
– Ngoài ra, các học sinh học xong trung học loại giỏi sẽ có rất đa số cơ hội được cấp học bổng hoặc giúp đỡ tài chánh từ chính phủ USA, giành cho giáo dục bậc đại học.
>>>Hãy nhấn vào link sau để có thể xem clip gợi ý của các học sinh đã đậu visa du học các nước ngay ở Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
Hoặc truy cập vào duhocmy.info để đươc tư vấn thêm về “Xin nhập học trường Deer Valley Unified School District bang Arizona Mỹ”


Câu hỏi 2: Hi anh Bảo Anh! Em đang là học sinh cấp 3 của trường Trung học Phổ thông Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh, học lực lớp 11 của em là khá. Em có Bác họ đang sống ở bang Arizona. Ba mẹ em muốn giờ cho em qua học tiếp chương trình phổ thông bên đó và em sẽ ở nhà Bác em trong thời gian học ngay ở USA. Em có biết trường Deer Valley Unified School District ở Phoenix gần nhà Bác em luôn, chỉ cách 15 phút thôi. Anh cho em những thông tin về trường này được không ạ?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám Đốc tuyển sinh Công ty du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Hi em, rất vui được gỡ bỏ những thông tin cơ bản về trường Deer Valley Unified School District cho em:
Deer Valley Unified School District tọa lạc tại Phoenix bang Arizona, là một tổ chức phi lợi nhuận, được thành lập năm 1986 và được xem như một trong những cơ sở giáo dục đầu tiên ở bang Arizona.
Deer Valley Unified School District là hệ thống trường học lớn thứ 5 của bang Arizona. Hệ thống có 5 trường trung học, mỗi học sinh được tháo gỡ một lớp học học tập bậc nhất, đa số cơ hội trong lĩnh vực nghệ thuật và đã từng đạt giải thưởng trong một cuộc thi thể thao.
Deer Valley Unified School District lựa chọn cẩn thận các lớp học giảng dạy IB (International Baccalaureate – tú tài quốc tế) cho các học sinh có năng lực cao. Cộng thêm các giáo viên có trình độ cao và cơ sở vật chất hiện đại là đòi hỏi tiên quyết giúp đỡ và giúp đỡ học sinh để đươc sẵn sàng vào các trường đại học lớn.
Sứ mệnh của Deer Valley Unified School District: Thúc đẩy uy tính trong giáo dục bằng cách tài trợ các khóa nâng cao năng lực của các trường học Deer Valley để đươc nâng cao thành tích học tập của học sinh và làm phong phú thêm môi trường học tập
Số lượng học sinh
– Tuyển sinh: trung bình tuyển sinh 2000 học sinh trung học, từ lớp 9-12
– Sĩ số trung bình lớp học: 25
Thông tin học tập
– Khóa học nâng cao: Vật lý, giải tích AB, giải tích BC, hóa học, chính trị và chính phủ so sánh, bài luận và anh văn, khoa học và môi trường, lịch sử châu Âu, kinh tế vi mô, kinh tế vĩ mô, lý thuyết âm nhạc, vật lý, tâm lý học, văn hóa và ngôn ngữ Tây Ban Nha, thống kê, xưởng vẽ, chính trị và chính phủ USA, lịch sử nước Hoa Kỳ, lịch sử thế giới. (Không phải tất cả các khóa học nâng cao đều có trong tất cả các trường học. Vui lòng thông báo cho trường nếu học sinh muốn tham gia vào khóa học).
– Tuyển sinh kép: với trường Rio Salado and Glendale Community Colleges.
– Có lớp giúp đỡ Tiếng anh
– Có khóa tú tài quốc tế
– Không được cấp bằng
– Ngôn ngữ: Tiếng Pháp, Trung Quốc, Tây Ban Nha
– Nghệ thuật: Mỹ thuật nâng cao, Ban nhạc, gốm sứ, hòa nhạc, thiết kế đồ họa, Guitar, Jazz/bộ gõ, trình diễn nhạc khí, biên kịch/phim truyền hình, niêm giám, xưởng vẽ nâng cao, lý thuyết âm nhạc nâng cao. (Không phải tất cả các khóa nghệ thuật đều có trong tất cả các trường học thuộc hệ thống. Vui lòng thông báo cho trường học nếu học sinh muốn tham gia).
– Điểm ACT trung bình: 24.9
Các môn thể thao
– Mùa thu: bóng rổ, cờ vua, chạy băng đồng, bóng đá
– Mùa đông: bơi lội và đạp xe, bóng chuyền, đấu vật
– Mùa xuân: bóng chày, bóng mềm, Golf, Tennis, Track
Ngoại khóa
Câu lạc bộ: câu lạc bộ gốm sứ, câu lạc bộ ngoại ngữ, hợp xướng, phim truyền hình, câu lạc bộ môi trường, kỹ thuật và chế tạo người máy, câu lạc bộ Key, Hội National Honors Society, nhiếp ảnh, vật lý, hội học sinh, niêm giám. (tùy vào từng trường sẽ có những câu lạc bộ khác nhau)
Đòi hỏi tuyển sinh: Thành thạo Tiếng anh, và được chứng minh bằng điểm số TOEFL đạt yêu cầu
Thời gian học: học kỳ mùa thu: đầu tháng 8 – giữa tháng 12, học kỳ mùa xuân: đầu tháng 1 – cuối tháng 5
Các trường đại học, cao đẳng chấp nhận học sinh của trường: Arizona State University, Brookline College, Brown Mackie College, Carrington College, Collins College, Fortis College, Grand Canyon University, Northern Arizona University, Ottawa University, Tucson College, Western International University, University of Arizona.
>>>Hãy nhấn vào link sau để đươc xem clip trả lờicủa các học sinh đã đậu visa du học các nước ngay ở Tân Đại Dương bạn nhé: youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
Hoặc truy cập vào duhocmy.info để đươc tư vấn thêm về “Xin nhập học trường Deer Valley Unified School District bang Arizona Mỹ”

Xem thêm: Du học Hoa Kỳ xin khai giảng trường Mercy High School bang California

Hãy liên hệ ngay với Công ty du học quốc tế Tân Đại Dương để đươc hỗ trợ về vấn đề: “Xin nhập học trường Deer Valley Unified School District bang Arizona Mỹ”. Ngoài ra bạn còn được tư vấn thêm về việc lựa chọn trường, học bổng, nhà ở, kinh tế… ngay ở USA qua công ty.

CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở TẠI VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Q.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi Nhánh Q.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.7, Quận.05 (kế Đống Đa Cinema):

Tell: 028.3838 2080– 01665 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocmy.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY HN