Rất nhiều người thực hiện sự kiện khá sợ việc tổ chức event ngoài trời, bởi lẽ thực tế đây là kiểu event rất khó thực hiện. Bạn thử hình dung việc thực hiện một sự kiện ở khách sạn đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị giúp đã không hề đơn giản rồi. nếu như thực hiện ngoài trời thì đồng nghĩa bạn phải chuẩn bị hết tất cả mọi thứ. Chưa kể bạn phải dự trù sự ảnh hưởng của thời tiết tới sự hoàn thiện của sự kiện. Chúng tôi có một số bí quyết dành cho bạn đây!

http://www.tochucsukienpro.com/to-chuc-su-kien-cuoi-nam-gala-dinner-ct57/

Không gian bữa tiệc tùy thuộc việc bạn trang trí thế nào

Nếu bạn có một ý tưởng tốt, concept thể hiện được tinh thần mà bạn muốn truyền tải thì bạn sẽ có một không gian ngoài trời thật độc đáo. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là điều kiện trước tiên. Bạn cần phải “hiện thực” nó bằng làm thế nào để không gian sự kiện thật đúng với ý tưởng mới là điều cần quan tâm. Hơn nữa để sự kiện của bạn trở nên ấn tượng bạn nên trang trí không gian sao cho thật nổi bật cho khách mời thấy được chủ đề của buổi tiệc. Gợi ý là bạn có thể trang trí những vật dụng quen thuộc như bong bóng, hoa, sắp xếp khá nhiều standee hay phướn dọc…

Đừng quên bố trí chỗ để xe

Đây là một trong các vấn đề không được bỏ qua khi tổ chức event ngoài trời. Địa điểm hoàn chỉnh sao được nếu khách mời tới và không biết để xe tại đâu. Sau khi đã nắm được số lượng khách mời tham dự sự kiện bạn hãy tính toán xem số lượng xe là bao nhiêu. Có nhiều sự kiện tổ chức không thành công bởi để xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông tại khu vực chính của sự kiện, hơn nữa phải đảm bảo người tham dự được đi lại thuận tiện.

Phải có các phương án dự phòng chu đáo

Trong các yếu tố cần dự phòng thì thời tiết là yếu tố tốt nhất mà tất cả sự kiện ngoài trời nào bạn cũng cần quan tâm. Bởi vậy để tránh khỏi tình huống xấu nhất có thề xảy ra bạn có sẵn các phương án dự phòng hàng đầu.

tổ chức lễ khai trương showroom

Ngoài ra, cũng sẽ có trường hợp khách mời đi quá đông hoặc quá ít so với dự kiến. Tất cả những vấn đề trên bạn nên chuẩn bị trước, vì dù bạn cho chu đáo tới mức nào thì cũng sẽ có các tình huống bất ngờ xảy ra tại event.