mẫu Galaxy A7 vừa được Samsung ra mắt với tới 3 camera sau để đáp ứng mọi nhu cầu nhiếp ảnh, nhưng một bức hình đẹp hay ko vẫn phụ thuộc rất nhiều vào người chụp. Sau đây là 5 mẹo nhỏ để bạn làm chủ được hệ thống camera này và tạo ra những bức ảnh 'sống ảo' nhất.
xu hướng bây giờ của các hãng smartphone đó là thiết bị thêm camera phụ để đo độ sâu ảnh, nhằm thực hành chụp ảnh xóa phông hoặc thêm 1 tiêu cự mới. Nhưng vì sao phải thỏa hiệp khi mà Samsung sở hữu dòng Galaxy A7, được tích hợp tới 3 camera để tạo ra cho mọi nhu cầu nhiếp ảnh của người dùng?

Tổng hợp những địa điểm nên đi ở Đà Lạt không thể bỏ qua


Hệ thống camera này với 1 camera 24MP thường ngày, được hỗ trợ bởi một cái camera đo độ sâu 5MP, ngoài ra còn với thêm 1 chiếc nữa với độ phân giải 8MP rộng 120 độ, mà theo hãng thì 'chuẩn góc nhìn' của mắt người. Sau đây là một vài mẹo bỏ túi để bạn với thể làm cho chủ được hệ thống camera đương đại này.
1. Cách thức chụp 'xóa phông' hiệu quả
chẳng những cho phép quý khách chụp làm mờ hậu cảnh bình thường, Galaxy A7 còn có thể hiệu chỉnh được tính năng này sau lúc đã chụp bức ảnh. Cụ thể hơn, ta sở hữu thể chọn độ 'mạnh yếu' của lớp mờ, cũng như chọn điểm đặt nét một cách thức chủ động.
Trên trải nghiệm thực tại, máy cho hình ảnh 'xóa phông' ngẫu nhiên nhất ở bức 5 và 6, còn mức 7 sẽ phát huy tác dụng nhất trong điều kiện ánh sáng đa số.

Top 6 địa điểm ăn uống cho 2 người ở Hà Nội, ấm cúng mà không hề tốn kém


Giống như nguyên lí hoạt động của 1 cái máy ảnh thực sự, hãy đặt chủ thể bí quyết xa nền phía sau, thì lúc thực hiện làm mờ nhìn bức ảnh sẽ 'chuyên nghiệp' phần lớn.
hai. Giữ chắc máy lúc chụp trong điều kiện thiếu sáng
1 tính năng tương đối hay của Galaxy A7 đấy là máy sẽ tự động thực hiện chụp phơi sáng, chồng ảnh trong các điều kiện thiếu sáng, nhờ đó là hình ảnh sẽ sáng và ít bị nhiễu hơn. Tính năng này hiệu quả nhất lúc ta giữ thật chắc máy, nếu ko sẽ tạo ra các vùng mờ do rung tay.
Sau khi chụp 1 bức hình, bạn hãy xem lại, zoom lớn xem với mờ hay không, nếu như mang thì hãy chụp lại. Chụp thừa ta hoàn toàn với thể xóa đi, nhưng chụp thiếu thì ta khó lòng sở hữu thể quay lại để chụp thêm!
3. Gặp cảnh đẹp, chuyển luôn sang camera góc rộng!
Đã bao giờ bạn nhận ra một cảnh đẹp, bất chợt hùng vĩ hay kiến trúc độc đáo, nhưng cảm thấy 'bất lực' lúc 'dế' không chụp trọn được chúng? Galaxy A7 có camera góc rộng 120 độ, hoàn toàn với thể đáp ứng được nhu cầu nhiếp ảnh này.
quả tình, các bức ảnh chụp từ camera góc rộng tạo được sự khác biệt sở hữu muôn ngàn các bức ảnh smartphone khác ra đời. Mọi thứ như được 'hút' vào 1 tấm hình, nên ta không hề lùi lại, hoặc thực hiện chụp panorama tốn thời kì mà ko phải khi nào cũng cho chất lượng ảnh vừa ý.
4. Không chỉ xóa phông mới khiến cho vượt bậc được chủ thể
khi kể tới việc khiến cho nổi bật chủ thể cần chụp, mọi người thường nghĩ tới việc xóa phông, làm mờ hậu cảnh. Nhưng có Galaxy A7, ta với thêm một cách nữa: tiêu dùng hiệu ứng của camera góc rộng. Camera góc rộng sẽ với khả năng 'kéo' chủ thể lại sắp, và 'đẩy' hậu cảnh ra xa, gián tiếp làm mọi ánh nhìn đổ dồn về thứ ta cần làm cho vượt trội.

Bàn phím máy tính Cooler Master Devastator chính hãng giá rẻ


5. Chỉnh sửa để bức ảnh thêm nổi trội
Giống các máy cộng hãng, Samsung Galaxy A7 chụp ra những bức ảnh hơi nét và với màu sắc đằm thắm. Nhưng chẳng hề vì vậy mà ta chẳng thể chỉnh sửa thêm, để chúng càng thêm đặc thù.
Trên shop áp dụng Play Store mang hầu hết phần mềm để thực hiện hậu kì, trong đó không thể ko đề cập đến là Snapseed, VSCO Lightroom CC. Thêm một tẹo độ đậm màu sắc, một tẹo độ tương phản, và xóa đi các nhân tố 'rác', bức ảnh của bạn đã sẵn sàng được đăng lên Facebook hoặc Instagram để khoe mang bạn bè!