Tại Việt Nam ngày 20/10 cũng như các ngày tôn người phụ nữ là một ngày đặc biệt nó không chỉ đặc biệt với các phái mày râu mà còn đặc biệt với phái nữ, bởi ngày này là ngày phụ nữ Việt Nam, ngày các chị em đàn bà được suy tôn, được đề cao, được nhận những phần quà và những lời chúc tốt đẹp từ người khác đặc biệt là từ những người chồng, người cha, người đồng nghiệp.

Ngày này hằng năm chúng ta luôn tổ chức các dịp chúc mừng cho chị em phụ nữ như hoa lan hồ điệp, với hằng trăm loại hoa như hiện nay thì bạn có rất nhiều chọn lựa, như các loai hoa ly, hoa lan, hoa cẩm trướng, cẩm tú cầu..và có một loại hoa không thể không nhắc tới đó là hoa hồng, loại hoa được nhiều người chọn làm quà tặng trong các dịp khác nhau như sinh nhật, chúc hạ, hay kỷ niệm với những ngày giành riêng cho phụ nữ như 20/10 thì với những người là bạn gái thì chắc rằng hoa hồng sẽ lá lựa chọn tối ưu.


Hoa lan hồ điệp mang trong mình vẻ đẹp và ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, may mắn, lòng thật tâm và sự thành đạt trong kinh doanh mà loài hoa này được phần lớn các bạn trẻ làm quà tặng cho người thương thương, người nhà trong gia đình. Hay người làm ăn kinh doanh để làm quà biếu cho đối tác, nhân dịp khai trương. Hoa có thể đặt trong không gian vừa đủ tại nhà hoặc rộng lớn ở đại sảnh, văn phòng, khách sạn, công ty… Xu thế chơi và tặng hoa lan hồ điệp càng ngày càng phổ biến hơn.

Với rất nhiều món quà tặng ngày 8/3 hay 20/10 thì hoa tươi là món quà được chọn lọc nhiều nhất, việc lựa chọn hoa tươi sao cho hợp lý và ý nghĩa nhất lại là điều băn khoăn của rất nhiều người ko chỉ riêng cho nam giới.
Hôm nay cùng với hoalantoda.com sẽ hướng dẫn bạn cách chọn hoa tặng ngày 8/3 hoặc 20/10 theo ý nghĩa loài hoa nhé: Tham khảo chậu hoa lan hồ điệp ở đâu chất lượng tốt nhất.

Hoa được lựa chọn nhiều nhất thường là hoả hồng, hoả hồng đỏ là biểu trưng cho tình, các bạn có thể chọn hoả hồng đỏ bó theo dạng tròn để tặng cho bạn gái, bó hoa dài tặng mẹ, thầy cô, chị gái.

Hoa lan TODA có đầy đủ loài hoa lan được thiết kế theo phong cách Á Âu, Nhật Bản…. dựa trên đôi bàn tay khéo và tài tình của những người thiết kế hoa. Mỗi chậu hoa mang một ý nghĩa, vẻ đẹp và biểu tượng khác nhau hợp với hoàn cảnh khác nhau.

Kinh nghiệm chọn hoa lan hồ điệp giá rẻ và đẹp
Khi mua với số lượng hoa lớn, muốn chọn được hoa đẹp không đơn giản tí nào. Để bảo đảm hoa đẹp, tươi lâu thì bạn nên tham khảo những tri thức dưới đây nhé.


– Bầu cây (giá thể) phải đủ ẩm, cành hoa to khỏe và thẳng nhiều bông.
– Rễ cây còn vẹn nguyên mà không giập gẫy hay trầy xước
– Lá cây xanh tươi tự nhiên, không giập nát, cong vênh hay úa vàng.
– Nếu là giò hoa có 1 hoặc 2 cành không có cành nhánh thì mỗi cành có từ 10 nụ hoa to trở lên. Cánh hoa phải phẳng và cân đối.
– Màu sắc hoa tùy theo mỗi loại như tên gọi: màu trắng, màu vàng, màu tím… đẹp và khoác.

Mua lan hồ điệp giá rẻ tại hoalantda.com khách hàng sẽ hoàn toàn bằng lòng với những gì đã bỏ ra. Hãy để chúng tôi làm đẹp cho cuộc sống của bạn.
Xem chi tiết thêm về giá chậu lan hồ điệp