Tiêu chí chọn xe nâng hàng tốt

Xe nâng hàng, đặc biệt là xe nâng điện hiện được dùng khá phổ biến, ở thị trường Việt Nam xe nâng điện có khá nhiều thương hiệu và chủng loại, từ xe nâng mới đến xe nâng điện đã qua sử dụng. Nhiều người khi mua xe hết sức bối rồi không biết chọn thế nào, nhất là những người không có kinh nghiệm. Chúng tôi xin mạn phép chia sẻ một vài tiêu chí để chọn xe nâng hàng đơn giản nhất

Xem >>> Cho thuê xe nâng điện


Xe nâng hàng hãng nào tốt nhất?

Có nhiều tiêu chí đánh giá chất lượng xe nâng hàng


Khả năng làm việc của xe

Chiếc xe cần có tải trọng cao, khỏe khoắn, có thể nâng lên độ cao theo mong muốn của bạn và phải có công suất hoạt động 1 ngày đạt chuẩn.


Độ bền cao

Tuổi thọ hay độ bền của xe nâng càng cao thì càng tốt. Xe hoạt động ổn định trong một thời gian dài sẽ giúp người dùng tiết kiệm rất nhiều chi phí.Xem >>> http://phuongnamphat.com/en/product-...oring-plywood/


Có độ an toàn

Hãy xem xét độ an toàn của sản phẩm dựa vào nhiều yếu tố: xe có chắc chắn hay không, phụ tùng phải đảm bảo chất lượng, lắp ráp đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, không bị hỏng hóc hay gây ra những tai nạn đáng tiếc trong quá trình sử dụng.


Một số tiêu chí khác

Còn rất nhiều đặc điểm để người mua xem xét chất lượng của một chiếc xe nâng hàng như: tiếng ồn khi vận hành, khí thải của xe, tiết kiệm bao nhiêu nhiên liệu, phụ tùng có dễ tìm kiếm và thay thế hay không,…


Ngoài ra, người ta cũng thường tìm kiếm một chiếc xe nâng hàng chất lượng tốt dựa vào uy tín, thương hiệu của hãng sản xuất.


Các hãng sản xuất xe nâng hàng tốt nhất

Trả lời cho câu hỏi “xe nâng hàng hãng nào tốt nhất?”, hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu xe nâng khác nhau giúp bạn thoải mái lựa chọn được sản phẩm tốt, phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp. Thông thường các xe nâng có chất lượng tốt nhất đến từ Nhật Bản với giá thành khá cao, một số hãng sản xuất uy tín là Komatsu, TCM, Toyota, Mitsubishi…


Xe nâng của các hãng sản xuất thuộc thị trường Âu Mỹ nổi tiếng có Caterpillar, Jungheinrich, Linde nhưng chúng không quá phổ biến tại Việt Nam.


Vì sao nên chọn xe nâng hàng Linde

Linde là một trong những thương hiệu xe nâng tốt nhất thế giới (năm 2012 đến nay nằm top 10). Mọi sản phẩm đều được cam kết mang chất lượng cao, là sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp.


Thương hiệu Linde sản xuất ra nhiều dòng xe nâng hàng, công nghệ luôn được cải tiến nhưng giá bán hợp lý vẫn như cũ, giúp mọi khách hàng có nhiều lựa chọn kinh tế hơn. Sản phẩm có nhiều loại công năng khác nhau, đáp ứng các nhu cầu sử dụng của người dùng.

Xem >>>

Bán xe nâng điện


CÔNG TY CỔ PHẦN SAMCOVINA

Cầu Bà Cua đường Vành Đai Phía Đông, Phường Phú Hữu quận 9, TPHCM (gần ngã ba Cát Lái)

Phòng kinh doanh: ĐT: 028 668 59 349

Website: www: samcovina.com