Bao cao su kéo dài thời gian quan hệ là dòng bao ngoài tính năng giúp phòng tránh thai và các bệnh tình dục, thì nó còn được bổ sung thêm tính năng tương trợ nam giới. hiện tại phổ biến các nhà sinh sản sử dụng thêm chất gây tê Benzocain khoảng 5%- 9%, khi đeo bao vào chất này sẽ làm tê nhẹ và giảm sự nhạy cảm quá mức của phần đầu và da dương vật.

Đây là cơ chế được chứng minh cực hiệu quả giúp nam giới trì hoãn xuất tinh, kéo dài thời kì quan hệ lâu hơn. Hẫu hết các hãng bao cao su nổi danh thế giới đều sinh sản dòng bao kéo dài thời gian quan hệ như: Durex, trojan, Jex condom, PowerMen, Feel, Innova… và được dùng bởi đàn ông trên khắp thế giới.

Những cơ sở trên là kiên cố để chúng ta tin vào tác dụng của nó. thực tiễn thì rất nhiều nam giới tại Việt Nam đã dùng dòng
bao cao su durex lâu ra kéo dài thời kì quan hệ suốt hơn 10 năm qua và đều nối dùng.

Không có câu trả lời cụ thể là bao nhiêu phút tăng thêm cho bạn được. Con người là thân thể sinh học chứ không phải cái máy hẹn giờ mà chúng ta hẹn 5 phút, 10 phút hay 30 phút rồi tắt đi được. Cũng như khi bạn bị cảm cúm vậy, có khi 1 liệu thuốc là khỏi, nhưng có khi phải 2 – 3 liều mới khỏi, có người hợp loại này có người hợp loại kia.

bao cao su kéo dài thời gian được bao lâu
cho nên, nếu bạn hình như đó có ai lăng xê dùng bao cao su ABC giúp kéo dài thời gian quan hệ đến 20 phút thì đừng có tin. Đó là quảng cáo bậy bạ lòe khách hàng thôi.

Dùng bao cao su kéo dài thời kì quan hệ là một sản phẩm hỗ trợ cực tốt (nếu không tốt thực sự thì ai mua suốt mấy chục năm qua chứ). Nhưng hiệu quả đến đâu là tùy cơ địa mỗi người. Bạn cần phải có niềm tin trước đã, niềm tin kết hợp với cách sử dụng đúng thì hiệu quả sẽ được cải thiện.