Là người tặng quà hẳn nhiên bạn hy vọng món quà của mình sẽ bên cạnh người nhận lâu hơn. Và nhất là hoa tươi bởi hoa tươi mà không còn tươi thì không còn là tươi mà là đồ bỏ đi. Với hoa lan hồ điệp loài hoa đầy nhựa sống, một trong những loài hoa gần như không chỉ có thời gian tươi lâu nhất trong các loài hoa lan mà loài hoa giữ được màu sắc lâu nhất, chúng ta có thể chơi cả 1 tháng nếu ở nhiệt độ môi trường tốt.


Món quà đặc biệt nhất để tặng vào các dịp chúc hạ như sinh nhật người nhà, bạn bè, sếp hay đối tác lan ho diep vừa sang trọng, lại rất ý nghĩa khi mang trên mình một vẻ đẹp tinh tế, thanh tao. dùng phong lan hồ điệp trong các dịp chúc hạ khá hay khi chúng đa dạng nhiều màu sắc và mang ý nghĩa về sự sáng dạ, chung thủy, nhiệt liệt, cao sang… Đồng thời có thể dùng làm hoa tặng sinh nhật mẹ cũng rất tuyệt vời.

nếu trưng bày hoa lan hồ điệp trong nhà bạn sẽ cảm nhận được sự chan chứa sự sống hơn, giúp giảm bớt áp lực trong cuộc sống hàng ngày ngoại giả thì một chậu lan như thế này sẽ có tuổi thọ cao hơn nhiều so với những hoa khác.

Những chậu lan đẹp phải có được màu sắc rõ ràng, như đỏ, vàng, tím, hoặc nếu có lai màu thì phải có được màu sắc hài hòa, nếu bạn để ý, cánh hoa lan hồ điệp luôn to và mập hơn, độ dày của cánh hoa cũng khác biệt đó chính là một chậu hoa đẹp đúng chuẩn.

Nếu lá hoa không xan mướt, có chút vàng úa, hay đốm bệnh thì rõ ràng là hoa kém bị nhiễm khuẩn, mầm bệnh chỉ là đang chờ thời kì phát tán mà thôi, rễ cây nếu quá dài đó chính là trình bày của sự thiếu nước, mà hoa lan lại ưa thích độ ẩm, nên bạn cần để ý. Khi mua lan hồ điệp tại Hoa Lan Toda, bạn sẽ được chiêm ngưỡng ngay dáng uốn cong thiên nhiên của hoa, thân dài thẳng gốc to khỏe đến ngọn hoa thì nhẹ nhàng rũ xuống để tạo nên sáng hoa đẹp nhất..

Lan Hồ Điệp là cây ưa bóng mát, không được để ngoài ánh sáng trực tiếp sẽ bị cháy lá. Nếu trồng ở ngoài trời, ánh sáng chỉ cần khoảng 30%-40% và phải che bằng lưới nilông. Cây phát triển tốt nhất ở nhiệt độ 200C-300C, độ ẩm 60%-80%. Cách tưới nước và bón phân giống như lan hồ điệp khác.


Lan hồ điệp đem đến sự may mắn cho người nhận

Lan hồ điệp còn mang trong mình ý nghĩa phong thủy, loài hoa này đem đến sự may mắn cho gia chủ. Hồ điệp với cấu tứ tự nhiên từ những cánh hoa tròn đầy đặn, màu sắc luôn tỏa sáng dù bất kỳ màu gì, với màu sắc và hình dáng vậy nó hiệp để mọi không gian. thành ra tặng một chậu hoa lan hồ điệp làm quà chính là bạn đã gửi những thông điệp tốt đẹp tới người nhận.
Tham khảo thêm về shop lan ho diep