giả dụ nói về thị trường điện thoại, HTC đang rất khó khăn để giữ vững mảng buôn bán smartphone. Nhưng lúc đề cập tới ý tưởng thì HTC thường dẫn đầu khuynh hướng. Vừa qua, hãng điện thoại Đài Loan này đã ra mắt chiếc smartphone blockchain – Exodus một.
Tên gọi Exodus 1 nghe có vẻ “buồn cười”, nhưng hãy bỏ qua điều đó, chúng ta hãy đi sâu hơn vào các tính năng mà smartphone này mang đến.

Hướng dẫn chi tiết cách upload nhạc lên zing mp3 nhanh nhất


HTC Exodus 1 sở hữu kỹ thuật blockchain đi kèm
Thực ra HTC Exodus 1 chẳng phải là smartphone trước hết đi kèm sở hữu kỹ thuật blockchain, trước đấy một smartphone đến từ Sirin Labs cũng đã ra mắt với công nghệ này (dự kiến sẽ lên kệ vào tháng 11/2018).
tuy nhiên, Exodus 1 có mặt trên thị trường trong khoảng một hãng tiếng tăm trong làng smartphone – HTC, và đây có thể xem là một thành công đối có hãng điện thoại này.


Exodus 1 sẽ giúp bạn thanh toán, thảo luận tiền điện tử (ví dụ như Bitcoin hoặc Ethereum) 1 bí quyết chóng vánh thông qua những phần mềm tích hợp trên máy. Không những thế, HTC cũng sẽ mở API cho các nhà lớn mạnh, lập trình viên để tăng thêm phổ thông tính năng hữu ích cho Exodus một.

Đánh giá Blackberry Q10 cũ, giá rẻ và đẹp


những địa chỉ ví tiền điện tử, cũng như dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được lưu trữ ở 1 phần bảo mật riêng, phần này riêng biệt có hệ thống Android mà Exodus một đang chạy trên đấy.
những nhà phát triển sẽ được cấp quyền truy hỏi cập vào 1 giao diện gọi là API Zion, nó dùng phần cứng của Exodus để đăng ký thương lượng.
tham số kỹ thuật của HTC Exodus một
Exodus một ko chỉ là 1 smartphone dành cho các chuyên gia blockchain, mà nó còn dành cho những người nào tin vào khái niệm blockchain phi tập kết, đi kèm sở hữu phần cứng phù hợp. Exodus 1 chẳng phải mạnh mẽ nhất, nhưng thông số khoa học đủ để gọi là smartphone bậc nhất 2018.
Theo đó, Exodus một mang màn hình 6 inch độ phân giải 2K+, chip Snapdragon 845, RAM 6 GB + ROM 128 GB, mặt sau là camera kép 16 MP hỗ trợ zoom quang quẻ học, trong khi máy ảnh trước là 8 MP.

5 món ngon từ thịt bò cho bà bầu không thể bỏ qua


Exodus 1 chạy trên nền tảng Android Oreo và sở hữu pin 3.500 mAh. Exodus một cũng sở hữu ngoài mặt hơi đẹp mắt, đặc biệt là mặt sau trong suốt.
tầm giá và ngày phát hành Exodus 1
chi phí của Exodus 1 sẽ là 0.15 BTC, tính theo giá trị BTC tại thời điểm viết bài (6.500 USD) sẽ là 975 đô la – khoảng 22.7 triệu đồng.
nếu bạn muốn có sớm Exodus một, bạn mang thể đăng ký tại htcexodus.com. Được biết, máy sẽ được bán ra tại hơn 34 đất nước khác nhau, khởi đầu tại Hoa Kỳ, Đài Loan, HK, Singapore, New Zealand, Vương quốc Anh, Áo, Na Uy và tất cả quốc gia châu Âu khác. Sản phẩm sẽ chính thức lên kệ trong khoảng tháng 12 đến.
Bạn sở hữu suy nghĩ gì đối có Exodus 1? Và bạn với muốn mang nó không?