Để smartphone màn hình gập trở thành sự thật, Samsung không còn tuyển lựa nào khác ngoài dòng bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm.

các tin đồn cho thấy, rộng rãi khả năng Samsung sẽ ưng ý 1 trong những thiên hướng ngoại hình gây tranh luận nhất trong những năm mới đây – chiếc bỏ jack cắm tai nghe. Nhưng thực tại cho thấy nhà cung cấp của Hàn Quốc không còn sự lựa chọn nào khác.

Hồ Suối Vàng đà lạt - điểm săn mây lý tưởng ở Đà Lạt


mang thể thấy, không sớm thì muộn, nhà cung cấp mẫu điện thoại Galaxy này sẽ buộc phải đi theo xu hướng này. Tại sao ư? Điện thoại gập – trang bị màn hình dẻo đã được đề cập đến trong khoảng lâu nay, nhưng liên tục bị hoãn ra mắt.

ví như phát triển thành hiện thực – smartphone thế hệ tiếp theo này sẽ không cần đến nhiều các bộ phận có kết cấu kiên cố, nhưng lại cần mang thiết kế mảnh mai hơn nữa, để mang thể hấp dẫn người mua. Thử mường tượng đến độ dày khi gập đôi dòng Galaxy Note9 lại, bạn sẽ thấy độ mỏng của loại điện thoại gập này quan trọng như thế nào. Điều đấy đồng nghĩa có việc phải dòng bỏ jack cắm tai nghe.

Các loại thuốc chữa bệnh trầm cảm phổ biến và hiệu quả nhất.


Cả 2 nguyên tố thiết kế: điện thoại màn hình gập và mẫu bỏ jack cắm tai nghe, sẽ đem đến một đổi thay to về bề ngoài smartphone của đơn vị, nhưng Samsung đang cho thấy mình không muốn trong khoảng từ giới thiệu những đổi thay đó. Và doanh nghiệp hoàn toàn với lý do để khiến cho tương tự.
Apple và gần như những nhà cung cấp trang bị Android khác đã loại bỏ jack cắm tai nghe 3,5mm trên vật dụng của mình, và phần nhiều bọn họ đều đã tích cực tiếp thị để các bạn ưng ý sự thay đổi đó. Chẳng những vậy, khuynh hướng ấy đã kéo theo sự cải thiện đáng đề cập về chất lượng âm thanh trên các tai nghe ko dây, và Samsung ko cần duy trì jack âm thanh 3,5mm đấy để tạo sự dị biệt sở hữu các đối thủ khác.

Hướng dẫn cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit chi tiết


chẳng những vậy, việc loại bỏ cổng kết nối đó sẽ mang đến cho Samsung 1 số ích lợi khác: tiết kiệm không gian trên bản mạch và sẽ bớt phải lo âu việc không thấm nước cho một bộ phận khác. Bên trong smartphone, nơi kích thước của những con chip bên trong đang được tính bằng nanomet, kích thước 3,5mm của jack cắm tai nghe thực sự là 1 Báo cáo đồ sộ.
Lập luận này được Trưởng phòng ban sản phẩm của Xiaomi, ông Jai Mani ủng hộ: "những jack cắm tai nghe thực sự rất to. Nếu như bạn bắt buộc mọi người chọn ra 5 dòng điện thoại khác nhau và kể có bạn đâu là mẫu với thiết kế đẹp nhất, khi ấy cảm giác cầm nắm trên tay, hay chiều dày đồ vật sẽ phát triển thành nhân tố quyết định số 1 cho tuyển lựa của họ."
có việc mẫu điện thoại màn hình gập của Samsung đang kế cận ngày ra mắt, và khao khát làm cho mỏng dòng điện thoại đa dạng hơn nữa, việc cái bỏ jack cắm tai nghe đã trở nên không thể hạn chế khỏi. Nhưng đây sẽ không hề là thảm họa mang các bạn như 2 năm trước nữa.