Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

Hoc phi va ho so nhap hoc tai truong Birdwood High School, Uc

Tọa lạc ở ngay một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới, trường Birdwood High School với hơn 100 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và đào tạo quốc tế là một trong những môi trường học tập năng động và hội nhập bậc nhất của nước Xứ Kangaroo. Để có thể giải đáp thắc mắc về “Học phí và hồ sơ nhập học tại trường Birdwood High School, Úc” thì sau đây chúng ta sẽ có cuộc trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh quốc tế Tân Đại Dương để nghe anh tóm tắt và tìm hiểu nhé về khuất mắt trên nhé.

Câu 1: Chào anh Bảo Anh, em tên là Cẩm Tú. Dự định trong năm tới, em sẽ du học Xứ sở Kangaroo bậc trung học và hiện đang tìm hiểu vài trường ở bang Nam Xứ sở Kangaroo. Qua đây anh có thể tư vấn một trường để được em tham khảo được không ạ?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Theo yêu cầu của em, anh xin sơ lược trường Birdwood High School.

Sơ lược về trường

Trường Birdwood High School nằm ngay thành phố Adelaide – thủ phủ của bang Nam Xứ sở Kangaroo cung ứng một nền giáo dục với đẳng cấp quốc tế, an toàn, dễ tiếp cận, giá sinh hoạt thấp. Adelaide là thành phố lớn nhất với đa dạng thành tựu nghệ thuật, học tập và văn hóa.

Trường xây dựng vào năm 1909, trường là trường học đa văn hóa, chú trọng vào sự tham gia các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài trường. Trường hoạt động theo 5 giá trị cốt lõi: tôn trọng, tham gia, an toàn, trung thực và trách nhiệm. Sứ mệnh của trường là giúp đỡ các sinh viên phát triển các chiến lược học tập, trở thành những công dân tích cực, có tri thức, có trách nhiệm.

Cách bước để khai giảng ngay tại trường

Bước 1: Tham quan trường học

Trường nhiệt liệt mời các học sinh và gia đình đến thăm trường và trải nghiệm sự học hỏi và văn hóa sôi động tại đây. Mục đích của trường là tiến hành các tour nhóm nhỏ hoặc cá nhân để được tự trải nghiệm. Tour riêng lẻ được trình bày theo yêu cầu, vui lòng nêu rõ lựa chọn để được được sắp xếp đặt phòng của từng học sinh.

Bước 2: Đăng ký mẫu đơn tựu trường

Hoàn tất Mẫu đăng ký nhập học của trường

Có đủ tất cả giấy tờ hướng dẫn cần thiết cho việc xin tựu trường

Bước 3: Gửi mẫu đơn đăng ký khai giảng

Sau khi hoàn tất, học viên có thể gửi trực tiếp đến địa chỉ của trường

Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn gửi email cho Quản lý tuyển sinh của trường.

Thông tin chi phí

Chi phí cho năm 2018 bao gồm:

Tài liệu học tập và phí dịch vụ: $550

Phí niên giám: $20

>>> Truy cập ngay vào Fanpage: Du học Tân Đại Dương để được tìm hiểu về “Học phí và hồ sơ nhập học tại trường Birdwood High School, Úc” hoặc truy cập trang web: duhocuc.info

Câu 2: Chào anh Bảo Anh, em tên là Tuấn Anh. Qua những thông tin anh gợi ý về trường, em thấy trường khá thích hợp với yêu cầu tìm trường của em. Tiếp theo anh có thể nói thêm về khóa dạy học tại trường cho em nắm rõ thêm được không?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào em. Sau đây là các thông tin về chính sách giảng dạy ở ngay trường Birdwood High School.

Chương trình huấn luyện

• Các môn học: Ngoại ngữ, Toán học, Khoa học, Khoa học Xã hội Nhân văn, Nghệ thuật, Kỹ thuật, Giáo dục thể chất, Ngoại ngữ
• Khóa Học tập Sáng tạo và Đổi mới AIL
• Chính sách học tập và tư vấn cá nhân (Lớp 8, 9)
• Khóa đào tạo Nghề: Nhiếp ảnh (Lớp 10), Thực phẩm, Công nghiệp ô tô, Kỹ thuật… (Lớp 10, 11, 12)
• Khóa học Anh ngữ EALD (Lớp 8, 9, 10)

Hoạt động ngoại khóa

Các môn thể thao thi đấu đa dạng: Điền kinh, Bóng đá Xứ sở Kangaroo, Bóng đá, Bóng bầu dục, Bóng rổ, Cricket, Bóng bàn, Tennis…

Bên cạnh, còn có đa dạng hoạt động ngoại khóa hấp dẫn khác như Kinh doanh Café, Tổ chức sự kiện, CLB Âm nhạc, Cuộc thi nói trước công chúng, Cắm trại…

>>> Để tìm hiểu thêm thông tin về “Học phí và hồ sơ nhập học tại trường Birdwood High School, Úc” các em học sinh hãy gọi ngay đến hotline: (028) 38382080 – (028) 38484879 để được hướng dẫn tốt nhất và đầy đủ nhất nhé!

Câu 3: Chào anh Nguyễn Bảo Anh, tôi tên là Thanh Xuân. Vừa qua tôi biết được tin Việt Nam lên được level 2 trong thị trường du học Xứ Kangaroo, vậy anh có thể cho tôi biết thêm đa số thông tin về sự thay đổi này có những lợi thế gì?

Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:

Chào chị. Khi Việt Nam lên được level 2 trong thị trường du học Australia sẽ có những sự thay đổi lớn sau.

Theo thông báo của Bộ nội vụ Xứ sở Kangaroo vào cuối tháng 09/2018, Việt Nam đã tăng hạng từ Assessment Level 3 lên Assessment Level 2. Theo đó, chương trình du học Úc không chứng minh tài chính được mở rộng cho hầu hết các trường cao đẳng, đại học, trường dạy nghề, trung học ngay ở Xứ Kangaroo.

Chứng minh kinh tế khi du học Xứ sở Kangaroo sẽ được xét duyệt dựa vào tỉ lệ rủi ro trong hồ sơ của du học sinh, theo các tiêu chí mà các sinh viên chọn lựa trường nào khi du học và nước đang sinh sống. Chính vì vậy mà những em học sinh học sinh – sinh viên đến từ quốc gia có mức rủi ro cao (Assessement Level 3 – thứ hạng trước đây của Việt Nam) sẽ phải cung cấp vô số lựa chọn giấy tờ chứng minh kinh tế hơn các em học sinh đến từ nước có tỉ lệ rủi ro thấp hơn (Assessment Level 1 hoặc 2).

Việc tăng hạng lên Assessment Level 2, không chỉ giảm thiểu gánh nặng chứng minh tài chính mà còn mang đến những điều kiện đơn giản hơn cho sinh viên Việt Nam. Trong đó, yêu cầu về bằng cấp Tiếng Anh là không bắt buộc. Các bạn học sinh – sinh viên chỉ cần làm bài kiểm tra Anh văn đầu vào theo yêu cầu của trường hoặc cung cấp thông tin bằng Tiếng Anh đáp ứng đủ điều kiện. Nếu trình độ ngoại ngữ chưa đủ, các sinh viên có thể theo học khóa Ngoại ngữ của trường trước khi vào khóa chính.

Hãy nhấn vào link sau để có thể xem clip trao đổi của các học sinh đã đậu visa du học các nước ngay tại Tân Đại Dương, bạn nhé:
http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D

Bài xem thêm: Có nên du học Australia ngay ở trường Strathmore Secondary College ngay ở bang Victoria?

Để có thể hiểu rõ về đầy đủ thông tin về “Học phí và hồ sơ nhập học tại trường Birdwood High School, Úc” cũng như bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, du lịch thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀNG ĐẦU Ở VN: TÂN ĐẠI DƯƠNG

Chi Nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1

ĐT: 028.3848 4879 – 0989 006 890.

Chi nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Quận.5 (kế Đống Đa Cinema)

ĐT: 028.3838 2080 – 0365 157 271

Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocuc.info

CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO Ở HN