Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Thay đổi giao diện màn hình đăng nhập của Windows

  nếu máy tính được sử dụng chung bởi nhiều người, windows cho phép chúng ta tạo nhiều tài khoản đăng nhập khác nhau. trong trường hợp muốn đổi mới màn hình đăng nhập mặc định nhàm chán và đơn điệu của windows, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.
  từ trước đến nay, nếu so với hệ điều hành mac của apple, windows không được đánh giá cao về mặt thiết kế và giao diện. tuy nhiên, có rất nhiều cách thức khắc nhau để cải tiến và giúp cho windows đẹp hơn.

  dân trí từng giới thiệu “8 công cụ miễn phí thay đổi bộ mặt windows”, và, trong bài này, dân trí sẽ tiếp tục giới thiệu cách thức để thay đổi giao diện màn hình đăng nhập trên windows, giúp máy tính của bạn độc đáo và đẹp mắt hơn.

  với người dùng windows 7:

  windows 7 logon background changer là phần mềm miễn phí, mã nguồn mở, cho phép người dùng thay đổi hình nền trên màn hình đặc nhập của windows 7.

  download phần mềm tại đây. sau khi download, bạn giải nén và kích hoạt file win7logonbackgroundchanger.exe để sử dụng ngay mà không cần cài đặt.

  sau khi kích hoạt, tại giao diện chính của chương trình, bạn có thể chọn và xem trước các kiểu hình nền mặc định của màn hình đăng nhập windows.


  nếu không muốn sử dụng các hình nền mặc định này, nhấn vào nút choose a folder để chọn thư mục chứa hình ảnh mà bạn muốn dùng làm hình nền đăng nhập windows.


  sau khi chọn được hình nền ưng ý, nhấn vào nút apply ở góc phải chương trình và nhấn yes để xác nhận sự thay đổi ở hộp thoại tiếp theo.


  trong trường hợp tính năng user account control trên windows 7 đang được sử dụng, nhấn yes để xác nhận thay đổi trên windows. chờ trong giây lát để sự thay đổi diễn ra.

  cuối cùng, bạn có thể thử log off hệ thống để xem giao diện đăng nhập mới trên windows 7.


  với người dùng windows xp/vista:

  nếu đang sử dụng phiên bản cũ hơn của windows, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của logonstudio.

  download phần mềm (bao gồm cả phiên bản dành cho vista và xp) tại đây.

  với phần mềm này, những gì bạn cần làm là download, cài đặt chương trình, chọn một trong số các hình nền đăng nhập do chương trình cung cấp và nhấn nút apply để thấy sự thay đổi.


  bạn cũng có thể nhấn vào download để tải thêm các hình nền đăng nhập mới, hoặc nhấn vào creat và chọn hình ảnh của riêng mình để sử dụng làm hình nền cho màn hình đăng nhập.


  cuối cùng, nhấn save để lưu lại và sử dụng hình nền đăng nhập do mình thiết lập. 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  3
  có thể dùng tuneup utilities 2009 để thay đổi rất nhanh chóng chỉ mất vài giây

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •