Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: Compaq CQ50Z - 110 CTO

 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  23

  Compaq CQ50Z - 110 CTO

  xin chào các thầy cùng các bạn !
  em hiên đang xài 1 cái laptop của compaq là cq50z-110 cto , em có vài vấn đề xin được các thầy và các bạn hướng dẫn !
  1. lúc mua máy thì máy được cài sẵn win vista , nhưng em không thích xài nên cài lại win xp - sp2 ,và gặp phải 1 trở ngại cực kỳ lớn là driver cho win xp . sau nhiều ngày mày mò search trên google thì cuối cùng em cũng đã cài đặt gần như toàn bộ driver , còn sót lại 1 cái là : network controller . em không hiểu đây là cái gì nên rất khó tìm driver , và hiện tại em dùng mạng lan để vào net thì đc còn wireless thì ko đc mặc dù đã cài driver down trên chính trang chủ hp.
  2. đối với máy compaq nói chung và dòng cq50z nói riêng thì khi chạy nhiệt độ cpu , hdd , vga , ... trong khoảng bao nhiu là vừa ? em dùng speedfan đo thấy nhiệt độ quá cao .
  gpu : 76c
  hd0 : 49c
  temp1 : 72c
  temp2 : 72c
  core : 70c
  core : 76c
  xin cho em hỏi các thông số trên là gì ? có lẽ core là nhiệt độ của cpu , còn temp1 , temp2 , gpu và hd0 là gì ? hiện tại nhiệt độ phòng vào khoảng 33-35c , em mở máy phải kê dưới đáy bằng 1 vật nhỏ cho nó thoáng và để quạt thẳng vào đó , nếu ko chắc nhiệt độ nó đã trên 100c
  xin các thầy cùng các bạn hướng dẫn cho em , nhất là cái ' thằng ' network controller - ko cài driver cho nó liệu ảnh hưởng như thế nào tới cái máy hay mạng wireless ?
  em xin cảm ơn

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  đây là driver network controller ( wireless ) cho máy của bạn

  download

  còn về nhiệt độ cho máy như của bạn là cao đó .bạn hãy mở quạt cho máy và để máy thật thông thoáng .vì cũng sợ là máy bạn phần tản nhiệt bên trong bẩn nên cần phải vệ sinh lại

  gpu và hd0 là gì : gpu là nhiệt độ của chip card màn hình .hdd là ổ cứng .temp1 , temp2 là thang đo nhiệt độ.như vậy của bạn toàn trên 70 độ .bạn hãy xem lại quạt tản nhiệt nha


  nhất là cái ' thằng ' network controller - ko cài driver cho nó liệu ảnh hưởng như thế nào tới cái máy hay mạng wireless ?
  không cài thì bạn không sử dụng được chức năng wireless thôi .còn ko sao cả .

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  3
  cám ơn bạn đã giảp đáp cho mình . quả thật cái máy này là ... 1 máy luộc trứng di động , nhiệt độ nó cao quá :t
  còn driver bạn đưa cho mình thì mình đã cài rồi , lên trang chủ hp download về chính là file đó , cài rồi mà vẫn ko thể vào wireless đc . nó báo là wireless đã disable , muốn enable thì vào device manager , mà trong device manager thì còn network controller . pó tay rồi ~.~"

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •