Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12
Kết quả 11 đến 13 của 13
 1. #11
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  3
  Trích dẫn Gửi bởi hoa_huong_duong_it
  máy đang sài win 7 ròi mình cài lại máy với win vista.cài xong sài thì bị lỗi ,khi máy khở động cứ chạy hoài và dc destop nhưng k chạy dc j hết. mình mới cài lại win vista nhưng máy k cho cài vào vùng nhớ của ổ c vì dậy mình cài vào vùng nhớ của ổ d . giờ máy mình có 2 hệ điều hành vista :1 bị lỗi và 1 mới cài .các bạn chỉ mình cách jo phải làm j để máy bình thường. mình muốn máy mình cài 1 hệ điều hành thôi.cảm ơn mọi người!
  _____________________


  bạn muốn cài mại win7 ?? hay vista ?? bạn cứ để dvd vào >>>chọn ổ cài c như ý bạn muốn>>>sau khi cài xong vào ổ c !!!

  bạn trở vào computeur >>>để chuột phải lên ổ d ?? bạn muốn xóa ( formate ) ổ đó có win trước đó hoặc bạn vào trong del bỏ từng mục bạn muốn !!

  chúc bạn vu vẻ

 2. #12
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  4
  bạn đã sử dụng paritition magic pro mà không thấy có phân vùng thì có lẽ ổ cứng đã bị lỗi bad rồi .bạn phải delete toàn bộ rồi tạo lại phân vùng rồi cài thôi.

 3. #13
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  4
  cảm ơn các bạn vì đã nhiệt tình jup đỡ mình. mình đã cài lại win 7.lỗi của mình là khi cài win mới đã k dùng hirent boot xóa bỏ mà cài đè lên. mình jo cài win 7 ròi ,chạy cũng bình thường nhưng mình mở partition magic ra thì vẫn y cũ ,k có phân vùng nào hết mà ghi là"partition table eror # 105 found" .dậy là sao ? là máy mình có bị j không ? hic

Trang 2 của 2 Đầu tiênĐầu tiên 12

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •