kính gửi : quý đối tác và các bạn thành viên lời đầu tiên ban quản trị http://www.0dong.vn (không đồng là trang 1 diễn đàn hoàn toàn miễn phí với phương trâm hoạt động mua bán trao đổi ,rao vặt hoàn toàn miễn phí )

xin kính chúc quý đối tác và các bạn thành viên sức khoẻ và thành công. ngày nay ,với công việc kinh doanh online ngày càng phát triển ,có hàng trăm website rao vặt xuất hiện ,tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng và các đơn vị cung cấp .
nhưng cũng chính vì điều này ,một số website không đủ uy tín và chất lượng có thông tin không chuẩn về sản phẩm gây thiệt hại cho khách hàng cũng như uy tín của nhà cung cấp ,gây bức xúc trong cộng đồng mạng .
từ những băn khoan lo lắng của cộng đồng quảng cáo online ,chúng tôi ,những bạn trẻ năng động và có kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử ,đã thành lập ra những trang web thông tin online chất lượng nhất – http://www.0dong.vn
không chỉ là chât lượng sản phẩm trên 0dong.vn,mà còn là uy tín cũng như dịch vụ hoàn hảo
- 0dong.vn nơi kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng.
- 0dong.vn uy tín và chất lượng là hàng đầu tuy mới trong thời gian chạy thử nghiêm ,nhưng số lượng thành viên và đối tác truy cập cao ,nên còn có những hạn chế về chất lượng dịch vụ ,mong đón góp ý kiến.
- với 1 trang diễn đàn dành cho rao vặt tạo điều kiện cho thành viên trao đổi mua bán thuận tiện hơn .
ban quan trị 0dong.vn sẽ khắc phục xớm nhất những hạn chế đó trong thời gian sớm nhất. trong thời gian khai trương 3 tháng đầu ,chúng tôi sẽ tặng 03 tháng đặt baner miễn phí cho các đối tác đăng ký đầu tiên. thay mặt ban quản trị 0dong.vn xin chân thành cảm ơn các quý đối tác và các bạn thành viên trân trọng và hợp tác ! mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ : • ban quản trị http://www.0dong.vn
• admin : [email protected]
thế giới mua bán trong tầm tay : 0dong.vn
đặc biệt tìm mọi đối tượng cá nhân có khả năng phát triển trang 0dong.vn mình mời hợp tác