đồng hành chuyển động atv media 2010

đúng 12h00 ngày 14/08/2010, cổng bình chọn trực tuyến của atv media kỳ phát tháng đã chính thức khép lại. kỳ phát tháng thứ 2 với 15 clip thuộc cả 3 mảng đề tài: giải trí, xã hội và phóng sự. 3 clip giành được vé vào gala là clip buồn -ms 13, clip nhìn lại một thời đã qua - ms 11, chạy thận nhân tạo, cuộc chạy đua với tử thần - ms 14. xin chúc mừng các nhóm thực hiện !

clip buồn đã giành vị trí cao nhất với 3.494 lượt bình chọn. chàng diễn viên đa tài duy hưng một lần nữa tỏa sáng với khán giả atv media. clip buồn đã chinh phục được cả những khán giả nhỏ tuổi nhất và được đánh giá cao về yếu tố hài hước mặc dù cốt truyện đơn giản, vai diễn không thoại và gần như độc diễn nhưng duy hưng luôn làm chủ được cảm xúc và diễn xuất rất tốt. đó cũng chính là lý do vì sao hội đồng chuyên môn hoàn toàn bị thuyết phục bởi tài năng của anh.

xứng đáng với tấm vé danh giá đi tiếp vào gala là clip nhìn lại một thời đã qua. táo bạo, sáng tạo và diễn xuất tự nhiên đó là những từ mà hội đồng chuyên môn dành cho clip mang mã số 11.
clip thứ 3 vào gala là clip chạy thận nhân tạo, cuộc chạy đua với tử thần - ms 14. câu chuyện xúc động mang tính nhân đạo sâu sắc về những bệnh nhân chạy thận. qua clip có thể thấy họ không đơn độc như cánh hoa trước gió trên con đường mà họ vẫn đang đi với sự quan tâm của toàn xã hội như tiếp thêm sức mạnh để họ vượt lên bệnh tật. btc chương trình xin chúc các clip sẽ giành được những lá phiếu của hội đồng chuyên môn trong đêm công chiếu gala và có mặt tại đêm chung kết.

tạm biệt với các clip của kỳ phát tháng thứ 2, mời các bạn cùng nghía qua 5 clip của kỳ phát 6: đứa bé - ms24, ngàn năm tương phùng - ms25, hương lúa - ms26, cô gái làm nên điều kỳ diệu - ms27, chuyện tình kim chi - ms28. bạn còn chờ gì nữa hãy truy cập ngay vào www.atv.vn để bình chọn và cháy cùng atv

theo pv atv ​