Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: Lỗi màn hình

 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  6

  Lỗi màn hình

  có ai biết cho mình hỏi. máy tính của mình trước đây mỗi lần shutdown thì màn hình cũng tắt luôn, đèn màn hình cũng đổi mầu luôn. không biết tại sao bây giờ mỗi khi shutdown thì màn hình hiện lên " no input signal " mà không chịu tăt. ai có biết cách khắc phục giúp mình với

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  sao giống mình quá vậy của mình lúc trước khi shutdown thì màn hình đều tất hết, lúc chế độ chờ thì màn hình cũng tắt nữa. nhưng dạo gần đây không hiểu sao máy shutdown mà màn hình trắng tinh, một lúc thì giựt lên giựt xuống vậy.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  805
  cái này là do bạn chưa scan plugin của màn hình (device ) cho hệ điều hành windows nó nhận .do vậy windows chưa nhận được phần cứng là màn hình .chính vì thế mà coi như hoạt động độc lập .hệ điều hành đã không điều khiển được màn hình tắt đi khi shutdows .
  như vậy thì màn hình sẽ tốn điện và mau hỏng lắm .vì coi như nó chạy suốt ngày

  bây giờ bạn hãy tháo cáp nối từ màn hình với card màn hình trong maý tính ra .sau đó cắm lại .khởi động lại máy , máy bạn sẽ nhảy lên cửa sổ " scan plugin monitor " bạn nhấn yes ( đồng ý scan một lần ) là tự nó complete .vậy là được nha bạn .chắc khi cài xong driver màn hình bạn đã bỏ qua bước này .

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •