Kết quả 1 đến 3 của 3

Chủ đề: keep broken

 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  keep broken

  làm phiền mọi người nhá, vào địa chỉ này
  http://share.traitimyenbai.net/yen-bai/download-neef-for-speed-game-dua-xe-hay-nhat-full.html

  mọi người xem và chỉ giùm em cái keep broken mà admin nói (trong phần bình luận phía dưới ấy) là cái j vậy
  cảm ơn mọi người trước !

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  chào bạn:
  khi dowload vèt giải nén có một số file bị hỏng (the file is corrupt), nếu ta giải nén theo mặc định. còn nếu khi giải nén ta đánh dấu vào ô keep broken files(ở mục miscellaneous) sẽ han chế đc điều này
 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  5
  tham khảo: ....................................

  khi giải nén đã check vào keep broken files thì giải nén vẫn bị báo lỗi như chưa check
  bảng báo lỗi này ko quan trọng vì chúng ta đã check keep broken files để tự khắc phục lỗi nên ko sao cả nếu winrar vẫn giải nén dc 100% không bị stop giữa chừng là đã thành công

  lưu ý : tại sao "check keep broken files" vẫn bị báo lỗi như chưa check nhưng nếu giải nén được 100% thì vẫn có phim xem coi như ko lỗi ? vì winrar đã mặc định nếu file nào lỗi thì vẫn báo lỗi .khi ta chưa check "keep broken files" winrar sẽ loại bỏ các file bị lỗi khỏi quá trình giải nén dẫn khi giải nén xong không có phim xem .còn nếu đã check rồi thì các tập tin lỗi ấy sẽ không bị loại bỏ mà được tận dụng tối đa ( ở đây là các tập tin bị lỗi corrupted) nên khi giải nén xong 100% ko bị dừng giữa chừng thì coi như đã thành công .vì thế nên khi check "keep broken files" winrar vẫn báo lỗi các files hỏng nhưng các file đó đã được giữ lại mà ko bị loại bỏ nên các bạn vẫn có thể xem phim bình thường .ta test thử file film thấy có phần giới thiệu phim phần đầu và phần giới thiệu đoàn làm phim ở đoạn kết là đã thành công mỹ mãn.


  thêm 1 điều nữa là nếu ta check "keep broken files" thì sẽ cứu đước các tập tin media bị hỏng (file video ,music ) nên cách này sẽ có tác dụng với film .còn nếu với dạng file có nội dung khác như là game...... thì hoàn toàn vô tác dụng nên đừng ai áp dụng cách này với files game .

  3/ lỗi "wrong pass" do file bị hỏng password khoá file
  lỗi "wrong pass" do file bị hỏng password khoá file (nên cũng được coi như file bị hỏng) nên khiến cho quá trình giải nén bị stop giữa chừng . lỗi này cách khắc phục giống lỗi "the volume is corrupt" nhưng ko khắc phục dc = cách check broken files dc mà phải dow lại file wrong pass trên host khác rồi về phải rename lại cho giống với các file còn lại mới giải nén được.

  lưu ý lỗi wrong pass dạng này không phải là sai pass mà là file bị hỏng pass bảo vệ nên password nhập vào không mở được file nên được báo là wrong pass .do bị báo lỗi như là sai pass nên các bạn hay bị nhầm lẫn tưởng là sai pass nhưng thực ra như thế là file đã bị hỏng mật khẩu bảo vệ nên không mở được file dẫn đến bị báo lỗi như trên .(và lỗi này được coi như là file đã bị hỏng )

  phân biệt wrong pass do sai mật khẩu hoặc wrong pass do hỏng file =cách

  -wrong pass do sai mật khẩu thường báo lỗi luôn khi bắt đầu giải nén và chưa giải nén dc chút nào và gần như báo lỗi ngay lập tức khi bắt đầu giải nén .

  -wong pass do hỏng file bị báo lỗi giữa chừng khi quá trình giải nén đang chạy và làm ngừng luôn quá trình giải nén .vì là bị ngừng giải nén giữa chừng nếu ta check "keep broken files" mà vẫn giải nén được 100% (đương nhiên là vẫn báo lỗi) là coi như không có lỗi. kiểm tra folder giải nén sẽ có file film để xem .

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •