– thảo dược tốt cho sức khỏetừ ngàn xưa nhân sâm và linh chi được coi là hai loại thảo dược vô cùng quý giá, được xem là một loại dược liệu chứa nhiều dinh dưỡng nhất mà thiên nhiên ban tặng cho con người.
nhân sâm là là một trong những vị thuốc quý, có công dụng đại bổ nguyên khí, bổ ích ngũ tạng, sinh tân dưỡng huyết. y học phương đông đã chứng minh, nhân sâm có tác dụng tăng cường sức đề kháng và cung cấp một lượng lớn vitamin cho cơ thể.
linh chi là cây thuốc quý được dùng như vị thuốc trường sinh bất lão, làm cho cơ thể khoẻ mạnh lâu già, tăng tuổi thọ. làm sản sinh phong phú các loại vitamin, chất khoáng , đạm cho cơ thể. mà dân gian đã có câu” linh chi dùng lâu ngày nhẹ mình, trẻ mãi như thần tiên”.
với sự kết hợp giữa y học cổ truyền và phương pháp khoa học hiện đại được sản xuất trên day truyền hiện đại đạt tiêu chuẩn who – gmp. công ty thương mại fcm cho ra đời sản phẩm ginsenglingzhi – linh chi sâm.
ginsenglingzhi là sản phẩm được kết hợp giữa cao khô nhân sâm và cao khô linh chi tự nhiên. sự kết hợp của hai loại thảo dược bổ dưỡng hàng đầu từ thiên nhiên mang đến nguồn thực phẩm bổ dưỡng tiện dụng và an toàn cho mọi người, nhất cho bạn và người thân.
các chất bổ dưỡng có trong nhân sâm và linh chi sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, tăng thính lục, tăng trí nhớ, bảo vệ cơ thể, chống stress, chống viêm, giảm đau, chống dị ứng hỗ trợ tốt cho người bị tiền đình.
điều hòa huyết áp, giải độc gan, phòng và chữa bệnh về mật, thận suy, tăng khả năng tiêu hóa điều trị mỡ nhiễm máu, thư giãn thần kinh, làm đẹp da chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ.
tăng khả năng co bop tim, hỗ trợ điều trị chứng rối loạn nhịp tim, giảm cholesterol trong máu, kiểm soát và giảm bệnh tiểu đường, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, các khối u. phòng bệnh xơ vữa động mạch bổ máu, bổ thần kinh.
tăng thể trạng thần kinh của người ốm tạo cảm giác thèm ăn, giúp người bệnh bình phục nhanh.
sản phẩm ginsenglingzhi là sản phẩm dùng được dài ngày và sử dụng cho mọi đối tượng.

mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

công ty tnhh thương mại fcm

<div style="text-align: center">địa chỉ: 95b láng hạ, đống đa, hà nội
điện thoại: 84-43-537-1919 - fax: 84-43-537-1929
</div>
<div style="text-align: center">email: [email protected]
</div>
<div style="text-align: center">website: http://fcm.vn
</div>
<div style="text-align: right">(ads by glink)
</div>