Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  5

  giúp cách chặn lỗi update windown

  mình mới cài lại xp sp2 nhưg khi cài lại đồng ý update và góc trái màn hình hiện lên dòng chữ:this coppy of windowns did not pass genuine windowns validation mong mọi người giúp đỡ! và bên trên thêm cả dòng chữ:you may be victim of software counterfeiting!

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  cái này thì vẫn bình thường thôi bạn khi onlien thì bạn đừng chọn update là được mà.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  32
  ko nhưng mà chẳng may em tớ nó lại chọn update nên bây h mỗi khi mở máy lên là mất luôn wallpaper tớ vừa chọn!

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình cũng bị như bạn vậy ( do mình vào phần mền diệt viust kaspersky ấn vào mục sửa chữa cấu hình của windows nên cũng bị như bạn ). khi bật máy nên thì hiện nên dòng chữ : you may be victim of software counterfeitin, tạm dịch bạn là nạn nhân của phần mền giả mạo và trên hình destop bị đen sì ( mặc dù đã đổi theme nhưng 1 lúc sau lại quay trở lại màu đen ).
  nếu bạn không muốn update từ windows bạn chọn chuột phải từ my computer chọn properties, 1 cửa sổ system properties hiện ra, bạn vào mục automatic updates chọn turn off.
  còn làm sao để tắt chữ kia và phông destop không bị màu đen như vậy nữa thì mình đang dự tính : mua đĩa boot về để tạo file ghost và cài lại win. nhưng mình không chắc cách đó có hay và tối ưu không nữa. có bạn nào biết cách nào tốt hơn chỉ dùm bọn mình với nhé!!!!

 5. #5
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  23
  kô có ai chỉ dùm ah, mod nào biết chỉ dẫn hộ bọn mình cái nào ?

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  bạn vào setting rồi chọn control penet tiếp đó chọn cencuritycenter trong do bạn tắt di phan updatewin di la ok. minh tra lời cho bạn đúng câu hỏi của bạn do nha

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •