Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  cách đọc thông số chip trong system properties

  intel(r) core(tm)2duo cpu
  e7500 @ 2.93ghz
  2.93ghz, 988m of ram
  physical address extension

  khi mình chuật phải vào my computer=>properties thì hiện ra thông số như trên. nhưng lại có lần con số 2.93ghz thứ 2 , dòng 3( gần thông số dung lượng ram) lại hiên lên là 1.58ghz . mình không hiểu sao lại có sự thay đổi như vậy.mong các pro giải đáp giúp mình , và cho mình biết ý nghĩa của con số 2.93ghz(1.58ghz) đó. cảm ơn mọi người nhiều

 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  1
  2.93ghz là chíp vi sử lý... tốc tộ tối thiểu là 2.93ghz ....tốc độ sử lý song song với lạ ram .............( còn trường bạn nói .... muốn biết chính xác thì vào rum gõ dxdiag là thông số chính xác nhất)

 3. #3
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  25
  vì sao có hiện tượng lúc thì 2.93ghz, lúc thì 1.58ghz theo mình timg hiểu thì đó do trong tất cả các chân của chíp đó đã có chân tiếp xúc không tốt với main bạn đang sử dụng, hoặc có thể main của bạn đang sử dụng không hõ trợ đầy đủ cho chip của bạn.
  bạn đang sử dụng chip hai nhân, sự làm việc của hai chip là độc lập nhau xong được thiết kế trên cùng một khối vừa nhỏ gọn nhưng hiệu năng không kém gì chíp 1 nhân có cùng nhịp, đây là côn nghệ khởi nguồn cho công nghệ chíp đa nhân của các hãng.
  còn 998m of ram là con số chỉ ra bạn main của bạn hiện có thể sử dụng tối đa từng gần đó dung lượng ram vào quá trình làm việc của máy tính.
  ---------------------------------bài viết đã được trộn ---------------------------------
  để xem thông số chính xác nhất, bạn hãy vào secmot lúc bắt đầu khởi động máy tính để xem, tùy vào lạo main có thể giữ nút "del" hoặc "f1" và cũng có thể "f2"
  bạn xem kiểu đó đối tượng xấu có thể sẽ lừa bạn mà bạn không biết khi bạn đi sửa máy vi tính.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •