Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  8

  các bạn giúp mình với !!!

  theo các bạn thì cấu hình máy tính như thế nào thì có thể chơi game online được..cảm ơn

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  4
  mà bạn muốn chơi game nào 3d hay 2d.và túi tiền của bạn ra sao nữa hj

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  1
  chào bạn !
  nếu bạn chơi game 2d thì chỉ cần ram 1g và ổ hdd80g là ok rồi
  còn nếu chơi game kiếm thế thì cấu hình game vẫn có 3d , máy mình ắt phải có card vga rời ngon rồi. nếu túi xiền của bạn tầm 12 chai thì làm combo core i3 , còn tầm 13 chai thì làm con core i5 ngon !
  -vga khi mua thì bạn ko nên chú trọng bộ nhớ quá tầm 512 là đủ rồi ( có gì share bộ nhớ ram ) ,ddr3 trở lên , 128bit trở lên , ram dac >= 400mhz , tốc độ của gpu nữa ( theo mình thì nhìn như nó tính = số transister gắn trên nó , chứ mình cũng không biết thông số cụ thể nữa ) . có thì bạn tham khảo các pro khác nhé.
  -dòng core i thì bạn cũng nên chú trọng nguồn nỗi tiếng có hiệu năng tầm 80% trở lên nhé và công suất phải tầm 500w trở lên để máy chạy ổn định và thuận lợi cho việc nâng cấp sau này.
  -nếu túi xiền bạn ít hơn thì ráp bộ core e7500 hay e8400 với card vga pro tý , là có thể vi vu kiếm thế 4 acc , chơi tống kim khỏe , điều quan trọng của treo nhiều acc thì đường truyen` mạng của bạn phải tốt nữa kìa.
  -chia sẽ tý : nếu là acc phụ đem đi buff hoặc chỉ để treo shop bán đồ thì bạn nên tắt hết các hiệu ứng hình ảnh để game nó nhẹ hơn.
  => chúc bạn may mắn !!!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •