Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Không mở được Network Connections

  nhờ các cao thủ tư vấn cách khắc phục:

  máy mình không vô được facebook nên để khắc phục mình nhấn start - settings - network connections nhưng không thể mở được network connections.
  nhờ các bạn tư vấn cách khắc phục để mở network connections, mục đích của mình là vô được facebook.

  cám ơn các bạn nhiều.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  trả lời: không mở được network connections

  về vấn đề này bạn chụp hình máy bạn phần network connections để mình và các bạn xem và khắc phục. bạn có thể thử tự khắc phục bằng cách bạn ấn chuột phải vô cái biểu tượng network connections sau đó bạn cho disable, bạn đợi chút bạn enable lại. nếu không được nữa thì bạn vào start --> run gõ vào : services.msc hiện ra cái bảng dịch vụ, enable cái phần network lên. sau đó khởi động lại máy.vô lại tới phần network connection thì thấy phần 2 máy tính liền chọn enable nếu nó disable.tiếp theo đó bạn click chuột phải vào nó chọn propertises. click vào show icon in notification area when conected. rồi ok --> ok

  bạn liên hệ qua email hoặc facebook của mình để mình teamview qua máy bạn xem và khắc phục cho bạn. nếu như mục đích của bạn là chỉ vào facebook không thôi thì bạn có thể xài phần mềm gọn nhẹ chạy nhanh và không cần cài đặt là phần mềm ultrasurf phiên bản mới nhất tại đây ( http://www.mediafire.com/download/f31351r8p1nf3nf/u.zip ). ( nick facebook của mình: https://www.facebook.com/le.vutrunghieu?ref=tn_tnmn) ( email: [email protected]<script data-cfhash='f9e31' type="text/javascript">/* <![cdata[ */!function(t,e,r,n,c,a,p){try{t=document.currentscr ipt||function(){for(t=document.getelementsbytagnam e('script'),e=t.length;e--if(t[e].getattribute('data-cfhash'))return t[e]}();if(t&&(c=t.previoussibling)){p=t.parentnode;if (a=c.getattribute('data-cfemail')){for(e='',r='0x'+a.substr(0,2)|0,n=2;a.l ength-n;n+=2)e+='%'+('0'+('0x'+a.substr(n,2)^r).tostring (16)).slice(-2);p.replacechild(document.createtextnode(decodeur icomponent(e)),c)}p.removechild(t)}}catch(u){}}()/* ]]> */</script> )

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  trả lời: không mở được network connections

  giờ face có chặn người dùng nữa đâu mà chỉnh sửa nhỉ, tốt nhất là ko lên cài bất kỳ ứng dụng nào thêm, có thể bạn ko phải quyền admin của máy lên ko vào để chỉnh sửa dns được, có thể liên hệ chữ ký mình sẽ kiểm tra dùm cho bạn

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  2
  trả lời: không mở được network connections

  một số nhà mạng vẫn còn chặn facebook chứ không phải là nhà mạng nào cũng mở hoàn toàn để người dùng để vào facebook. việc đó khiến người dùng phải sử dụng phần mềm hoặc những tool và chỉnh dns để vào facebook, gây bất tiện hết sức. nhưng mình có lời khuyên là vào facebook bằng cách chỉnh dns là gọn nhẹ nhất, tiếp sau đó là sử dụng tool ultrasurf để vào ( không cần cài đặt ).

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •